Hoằng Thái ra quân đợt cao điểm giải tỏa tái vi phạm lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè, hành lang an toàn giao thông các tuyến đường tại địa bàn xã

Đăng lúc: 20:41:15 09/11/2020 (GMT+7)

Sau 3 ngày ra quân, Hoằng Thái đã đạt 100% kế hoạch, đảm bảo đường thông hè thoáng.

1.jpg
Sau khi tổ chức rà soát, thống kê các vi phạm hành lang ATTGT, tại Hoằng Thái có 1 số tường rào, mái che, mái vẩy, biển quảng cáo, cành cây che tầm nhìn, điểm họp chợ, tập kết vật liệu xây dựng, gỗ, rửa xe, dừng đỗ xe … trên tuyến đường ĐT.510, đường ĐH-HH.26 và các trục đường giao thông trong xã với mức độ  vi phạm trên tuyến tỉnh lộ  510:  Mái che: có  73 m2 thuộc 4 hộ,                               Mái vẩy: 30  m2 thuộc 2 hộ và tường rào, biển quảng cáo

Để khắc phục tình trạng người dân lấn chiếm lòng, lề đường, hành lang an toàn giao thông tại các ngã ba, ngã tư, lòng lề đường, để làm mái che, lều quán, mái vẩy, rửa xe … gây mất trật tự an toàn giao thông.

Thời gian qua, cùng với tổ chức vận động nhân dân tự tháo dỡ, giải tỏa các vi phạm đã rà soát.  Đồng thời, Hoằng Thái ra quân hỗ trợ tháo dỡ các vi phạm (nếu người dân có nhu cầu). Theo đó, bên cạnh các hộ tự giác di dời, tháo dỡ, từ ngày 02-06.11, Hoằng  Thái đã huy động lực lượng gồm, Công an, dân quân và cán bộ công chức, viên chức liên quan, Đoàn thanh niên  ra quân hỗ trợ thực hiện tháo dỡ toàn bộ mái che, biển bảng quảng cáo của các hộ dân lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè.

Lê Bốn: VPTK Hoằng Thái