Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

2042754

Huyện Hoằng Hóa: Khai mạc lớp tập huấn chuyển giao gói kỹ thuật

Ngày 11/06/2019 16:15:03

Sáng ngày 10/6/2019, tại Bệnh viện đa khoa huyện Hoằng Hóa đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn Chuyển giao gói kỹ thuật: điều trị đau lưng, đau thần kinh tọa tại do Bệnh viện Châm cứu Trung ương chuyển giao theo Đề án 1816.

Dự lễ có lãnh đạo, cán bộ Bệnh viện Châm cứu Trung ương, Tiến sỹ Đỗ Thái Hòa - Phó giám đốc sở y tế tỉnh Thanh Hóa; phía huyện có đồng chí Nguyễn Đình Tới - Thường vụ huyện ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, đồng chí Trưởng phòng Y tế huyện, lãnh đạo bệnh viện đa khoa huyện, Trung tâm y tế huyện, cùng các đồng chí đại diện cán bộ bệnh viện, trạm y tế 43 xã thị trấn.
toàn cảnh lễ tập huấn.JPG
Lớp tập huấn diễn ra trong 10 ngày, từ ngày 10/6 đến ngày 20/6/2019 có 70 học viên của BV đa khoa huyện, các bác sỹ chuyên khoa và đại diện trạm y tế trong toàn huyện tham dự. PGS. TS Nguyễn Bá Quang – Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương làm trưởng đoàn chuyển giao kỹ thuật.
PGS. TS Nguyễn Bá Quang – Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương khai mạc lớp tập huấn.JPG
Khai mạc lớp tập huấn, PGS. TS Nguyễn Bá Quang – Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương đã chuyển giao tài liệu gói chuyển giao kỹ thuật và các thiết bị điều trị đau lưng, đau thần kinh tọa và tranh châm cưu cho phía đơn vị tiếp nhận.
TS. Đỗ Thái Hòa - Phó giám đốc Sở y tế tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ.JPG
TS. Đỗ Thái Hòa - Phó giám đốc Sở y tế tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ
đồng chí Nguyễn Đình Tới - Thường vụ huyện ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy phát biểu tại buổi lễ.JPG
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đỗ Thái Hòa - Phó giám đốc Sở y tế tỉnh Thanh Hóa và đồng chí Nguyễn Đình Tới - Thường vụ huyện ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện cảm ơn sự nhiệt tình của Bệnh viện Châm cứu Trung ương từ những bước đầu tiên xây dựng đề án cho đến khi tiến hành chuyển giao kỹ thuật điều trị đau lưng, đau thần kinh tọa. Các đồng chí đề nghị đơn vị tiếp nhận sẽ tập trung học tập tốt để áp dụng vào công tác khám chữa bệnh và hy vọng sau 10 ngày, khóa học sẽ đạt được những kết quả tốt nhất.
Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương đã chuyển giao tài liệu gói chuyển giao kỹ thuật và các thiết bị  cho phía đơn vị tiếp nhận.JPG
Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương đã chuyển giao tài liệu gói chuyển giao kỹ thuật và các thiết bị  cho phía đơn vị tiếp nhận
Sau khi chuyển giao - tiếp nhận thành công, bệnh nhân bị bệnh đau lưng, đau thần kinh tọa sẽ có điều kiện tiếp cận kỹ thuật cao trong điều trị bệnh, đem lại cơ hội chữa khỏi bệnh cho ngày càng nhiều người bệnh../.
Thanh Hằng – Đài TT Hoằng Hóa

Huyện Hoằng Hóa: Khai mạc lớp tập huấn chuyển giao gói kỹ thuật

Đăng lúc: 11/06/2019 16:15:03 (GMT+7)

toàn cảnh lễ tập huấn.JPG