Khai mạc giải bóng đá Công đoàn - Công ty TCE JEANS, lần thứ I, năm 2020.

Đăng lúc: 21:08:55 20/12/2020 (GMT+7)

Ngày 20/12/2020, tại sân vận động huyện, Công đoàn – Công ty TNHH MTV TCE JEANS tổ chức khai mạc Giải Bóng đá lần thứ I, năm 2020. Thường trực LĐLĐ huyện, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn – Công ty TNHH MTV TCE JEANS cùng đông đảo công nhân lao động của Công ty đã đến dự và cổ vũ giải đấu.

Ảnh 1. Toàn cảnh buổi khai mạc.JPG
Toàn cảnh buổi khai mạc
Ảnh 2. Trao cờ lưu niệm và hoa cho 6 đội tham gia.JPG
Trao cờ lưu niệm và hoa cho 6 đội tham gia

Tham gia giải bóng đá Công đoàn - Công ty TCE JEANS, lần thứ nhất I này có 6 đội bóng tham gia đến từ các phân xưởng là Xưởng may B; Nhà giặt 1, Xưởng may C; Xưởng may A, Nhà giặt 2; Khối văn phòng, với 60 vận động viên là công nhân lao động của Công ty và được thi đấu theo thể thức chia làm 2 bảng A và B, thi đấu chọn ra 2 đội cao điểm nhất của 2 bảng vào đá các trận bán kết và trận chung kết vào 17/01/2021. Ngay sau phần khai mạc là 2 trận đấu được chờ đợi giữa Xưởng may B gặp Nhà giặt 1 và Xưởng may A gặp Nhà giặt 2. Cả 2 trận đấu đầu tiên đầy căng thẳng hấp dẫn với nhiều pha bóng hay và những bàn thắng đẹp đã cống hiến cho đông đảo khán giả đến xem nhiệt tình và cổ vũ.

ẢNh 3. Chụp ảnh lưu niện giữa trọng tài và 2 đội  đá khai mạc.JPG
Chụp ảnh lưu niện giữa trọng tài và 2 đội  đá khai mạc
Ảnh 4.JPG

Đây là một trong những hoạt động giao lưu, có ý nghĩa thiết thực, tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho cán bộ nhân viên lao động trong Công ty; đồng thời tạo sân chơi thể thao bổ ích, lành mạnh nhằm rèn luyện sức khỏe, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết giữa các phân xưởng của công ty lại với nhau để nâng cao hiệu quả hơn trong công việc, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên lao động cũng như chất lượng hoạt động của Công đoàn trong Công ty cùng nhau đi xa hơn trong công việc./.

Thế Khải – Trung tâm VHTT, TT&DL Hoằng Hóa