Liên đoàn lao động huyện trao nhà “ Mái ấm công đoàn”

Đăng lúc: 08:59:12 11/07/2019 (GMT+7)

Nhằm tiếp tục thực hiện công tác chăm lo cho đoàn viên, vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Hoằng Hóa đã tiến hành bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình đoàn viên Lê Thị Hòa – đoàn viên công đoàn trường Mầm non xã Hoằng Vinh. Là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 45 triệu đồng.

cd1.jpg
Đồng chí Nguyễn Minh Hùng - Chủ tịch LĐLĐ huyện bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Lê Thị Hòa - trường mầm non xã Hoằng Vinh
Đây là hoạt động thường kỳ của tổ chức Công đoàn trong công tác chăm lo đời sống của người lao động, xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của giai cấp công nhân lao động huyện nhà, đồng thời giúp đỡ, hỗ trợ các gia đình đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ nghèo có điều kiện cải thiện về nhà ở, ổn định cuộc sống, giúp người lao động yên tâm gắn bó với công việc./.

Thanh Hằng – Đài TT Hoằng Hóa

209473