Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Trao tặng máy lọc nước tinh khiết PAUL và máy tính xách tay Dell cho trường tiểu học Hoằng Quỳ

Ngày 16/05/2019 14:15:38

Ngày 13/05/2019, tại trường tiểu học Hoằng Quỳ, Văn phòng đại diện bang Hessen tại Việt Nam đã trao tặng máy lọc nước tinh khiết PAUL và máy tính xách tay Dell cho trường tiểu Hoằng Quỳ.

Tham dự buổi lễ có đại diện văn phòng bang Hessen tại Việt Nam; đồng chí Lê Sỹ Nghiêm, Phó Bí Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Hoằng Quỳ.
Nhằm chung tay cùng nhà trường tạo điều kiện học tập thuận lợi cho thầy cô và học sinh trong trường đang sử dụng nguồn nước giếng khoan để rửa, dọn và nước uống được mua từ các bình do các công ty cung cấp. Được nhận tài trợ quý báu của nước Đức qua Văn phòng bang Hessen tại Việt Nam đã trao tặng 1 máy lọc nước công suất 1500l/ngày đêm, của cộng hòa liên ban Đức và 1 máy tính xách tay Dell cho trường tiểu học Hoằng Quỳ, với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng.
Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, đồng chí Lê Sỹ Nghiêm, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cảm ơn nhà tài trợ quý báu của nước Đức qua Văn phòng bang Hessen tại Việt Nam, đối với thầy, trò trường tiểu học Hoằng Quỳ là nguồn động viên cổ vũ giúp thầy trò tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, đồng thời đồng chí chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: “Máy lọc nước tinh khiết PAUL và máy tính là những món quà hết sức ý nghĩa của Bộ Khoa học và Kinh tế bang Sachsen-Anhalt (Đức) cùng Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Đức – WUS tặng cho Việt Nam nói chung và trường tiểu học Hoằng Quỳ nói riêng. Món quà thiết thực này sẽ giúp cho thầy trò của trường tiểu học Hoằng Quỳ có thêm nguồn nước sạch, nâng cao chất lượng sinh hoạt và học tập”./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa

*Một số hình ảnh tại buổi lễ:

l4.jpg

l3.jpg

l2.jpg

l1.jpg

Đăng lúc: 16/05/2019 14:15:38 (GMT+7)

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa

*Một số hình ảnh tại buổi lễ:

l4.jpg

l3.jpg

l2.jpg