Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Trường THPT Hoằng Hóa 3 phun hóa chất phòng chống dịch Corona

Ngày 10/02/2020 15:44:09

Để chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã và đang tích cực triển khai các biện pháp phòng chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của huyện. Tại các trường học trên địa bàn cũng tiến hành vệ sinh trường lớp, đồ dùng học tập và phun hóa chất khử trùng.

Tại trường THPT Hoằng Hóa 3: để chuẩn bị tốt cho công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona, ngày 6/2 vừa qua, trường THPT Hoằng Hóa đã phối hợp với Trung tâm y tế huyện tổ chức phun thuốc hóa chất Cloramin B tại tất cả 30 phòng học và khu vực khuôn viên nhà trường nhằm khử trùng môi trường, phòng chống dịch cúm, với số lượng 300 lít dung lịch thuốc hóa chất.

received_637312227025316.jpeg

Bên cạnh việc phun hóa chất khử trùng, nhà trường cũng đã tổ chức nhiều hoạt động phòng chống dịch như: cô và trò cùng dọn vệ sinh trường lớp hàng ngày, trường thường xuyên tuyên truyền để cán bộ, giáo viên và học sinh nắm bắt được nguyên nhân, mức độ nguy hiểm của dịch viêm đường hô hấp cấp; nhắc nhở học sinh nghiêm túc tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch… Qua đó tạo môi trường học tập an toàn, khỏe mạnh cho học sinh, đồng thời góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona./.
Phương Trang - Trung tâm văn hóa thông tin TT&DL

Trường THPT Hoằng Hóa 3 phun hóa chất phòng chống dịch Corona

Đăng lúc: 10/02/2020 15:44:09 (GMT+7)

received_637312227025316.jpeg