Văn hóa

UBND xã Hoằng Lưu – Hoằng Thái – Hoằng Châu – Hoằng Phong tổ chức thành công Giải bóng chuyền hơi cúp tứ hùng năm 2020.

Ngày 30/10, tại xã Hoằng Lưu, UBND xã Hoằng Lưu – Hoằng Thái – Hoằng Châu – Hoằng Phong tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi cúp tứ hùng năm 2020, thiết thực chào Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ 18, nhiệm kỳ (2020 – 2025) thành công.

Hoằng Hóa tham gia Triển lãm Hội chợ và Quảng cáo tỉnh Thanh Hóa

Thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020- 2025, từ ngày 24/10, tại Trung tâm Triển lãm – Hội chợ và Quảng cáo tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ - Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2015 – 2020..

Hoằng Hóa: Đạt giải B- Liên hoan Văn hóa các dân tộc lần thứ XVIII

Với chủ đề “Sáng mãi niềm tin theo Đảng”, Liên hoan văn hóa các dân tộc tỉnh Thanh Hóa lần thứ XVIII - năm 2020 được tổ chức với sự tham gia của hơn 1.000 nghệ nhân dân gian, diễn viên, nhạc công tiêu biểu có nhiều đóng góp trong phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng của các đoàn nghệ thuật đến từ 27 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

HOẰNG ĐẠO: KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM PHONG TRÀO TOÀN DÂN NĂM 2020.

Ngày 18/10/202, tại sân vận động xã Hoằng Đạo, Ủy ban Mặt trân tổ quốc Việt Nam xã Hoằng Đạo đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam phong trào toàn dân mở rộng năm 2020. Giải bóng đá diễn ra từ ngày 18/10 đến ngày 14/11/2020 nhằm tiếp nối truyền thống giải bóng đá phong trào toàn dân mở hang năm.

Hội nghị tập huấn tăng cường công tác QLNN trong lĩnh vực Viễn Thông

Sáng ngày 20/10/2020, UBND huyện Hoằng Hóa đã phối hợp với Sở Thông tin, Truyền thông tổ chức hội nghị tập huấn, tăng cường công tác Quản lý nhà nước trong lĩnh vực Viễn thông.

Đồng chí Lê Văn Phúc - PCT UBND huyện- Trưởng BCĐ các kỳ thi của huyện kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Sau khi tham gia với đoàn kiểm tra của Tỉnh đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2020 tại 2 điểm thi là THPT Lương Đắc Bằng và THPT Hoằng Hóa 3, ngày 5/8, đồng chí Lê Văn Phúc - PCT UBND huyện- Trưởng BCĐ các kỳ thi của huyện cùng lãnh đạo Phòng GD& ĐT huyện đã kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại 2 điểm thi còn lại là THPT Hoằng Hóa 2 và THPT Hoằng Hóa 4.

huyện Hoằng Hóa vinh dự đạt giải A tham gia liên hoan Tuyên truyền cổ động tỉnh Thanh Hóa năm 2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Liên hoan Tuyên truyền cổ động tỉnh Thanh Hóa năm 2020, tối 15/7, tại TP Sầm Sơn, Sở VH,TT&DL Thanh Hóa tổ chức hội diễn văn nghệ của các đoàn tham gia liên hoan tuyên truyền cổ động thuộc các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh với chủ đề “Đảng là niềm tin tất thắng”,tham gia liên hoan, huyện Hoằng Hóa, tiếp tục vinh hạnh đạt giải A.

Ngành giáo dục huyện Hoằng Hóa sẵn sàn cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020 - 2021.

Mặc cho thời tiết khắc nghiệt với nền nhiệt có lúc lên trên 40 độ C, học sinh lớp 9 và giáo viên các trường THCS trên địa bàn toàn huyện đang dồn sức chạy đua với thời gian để tổng hợp, ôn tập kiến thức, sẵn sàng bước vào kỳ thi chuyển cấp quan trọng diễn ra từ ngày 18 đến 20/7 tới đây.

Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện đánh số đường, số ngõ, số nhà tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện

Chiều ngày 9/7/2020, tại UBND xã Hoằng Thái, UBND huyện tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện đánh số đường, số nhà tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Lễ phát động thực hiện thí điểm bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình

Thiết thực hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam năm 2020, Chiều ngày 27/6, tại TTHN huyện, UBND thị trấn Bút Sơn- huyện Hoằng Hóa đã tổ chức Lễ phát động thực hiện thí điểm bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình.

Lãnh đạo huyện Hoằng Hóa chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm VHTT TT&DL huyện nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 -21/6/2019), ngày 19/6/2020, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, UB MTTQ và các đoàn thể huyện, lãnh đạo một số xã, Thị trấn đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm VHTT TT và Du lịch huyện nhân ngày truyền thống của ngành.