Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Ngành giáo dục huyện Hoằng Hóa sẵn sàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, Toàn huyện có 2.360 thí sinh với 99 phòng thi bố trí tại 4 điểm thi: Trường THPT Lương Đắc Bằng; Trường THPT Hoằng Hóa 2 và Trường THPT Hoằng Hóa 3,Trường THPT Hoằng Hóa 4) trên địa bàn toàn huyện đang dồn sức chạy đua với thời gian để tổng hợp, ôn tập kiến thức, sẵn sàng bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Ngành giáo dục huyện Hoằng Hóa sẵn sàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Đăng lúc 4 ngày trước · 89 news.view

Đồng chí Lê Văn Phúc - PCT UBND huyện- Trưởng BCĐ các kỳ thi của huyện kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Sau khi tham gia với đoàn kiểm tra của Tỉnh đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2020 tại 2 điểm thi là THPT Lương Đắc Bằng và THPT Hoằng Hóa 3, ngày 5/8, đồng chí Lê Văn Phúc - PCT UBND huyện- Trưởng BCĐ các kỳ thi của huyện cùng lãnh đạo Phòng GD& ĐT huyện đã kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại 2 điểm thi còn lại là THPT Hoằng Hóa 2 và THPT Hoằng Hóa 4.

Đăng lúc 4 ngày trước · 104 news.view

Ngày 03/08/2020, tại phòng họp tầng 3 UBND. UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức hội nghị đánh giá công tác kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT và phương án tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Đồng chí Lê Văn Phúc – Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban chỉ đạo thi huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 6 ngày trước · 133 news.view

Ban chỉ đạo thi của tỉnh kiểm tra công tác đảm bảo các điều kiện cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại huyện.

Ngày 3/8/2020, BCĐ thi của tỉnh do đồng chí Lữ Minh Thư - Phó giám đốc Sở Công thương làm trưởng đoàn và chuyên viên sở GD & ĐT đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Đi cùng đoàn, phía huyện có đồng chí Lê Văn Phúc - HUV - PCT UBND huyện- Trưởng BCĐ các kỳ thi của huyện, lãnh đạo Phòng GD & ĐT.

Đăng lúc 7 ngày trước · 163 news.view

Hoằng Hóa: Sau 5 năm thực hiện chương trình trọng tâm về phát triển nguồn nhân lực.

Huyện Hoằng Hóa Xác định là một đột phá quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo, thời gian qua huyện đã có nhiều giải pháp, chương trình để đẩy mạnh phát triển nguồn nhân lực cả về số lượng và chất lượng.

Đăng lúc 18 ngày trước · 135 news.view

huyện Hoằng Hóa vinh dự đạt giải A tham gia liên hoan Tuyên truyền cổ động tỉnh Thanh Hóa năm 2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Liên hoan Tuyên truyền cổ động tỉnh Thanh Hóa năm 2020, tối 15/7, tại TP Sầm Sơn, Sở VH,TT&DL Thanh Hóa tổ chức hội diễn văn nghệ của các đoàn tham gia liên hoan tuyên truyền cổ động thuộc các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh với chủ đề “Đảng là niềm tin tất thắng”,tham gia liên hoan, huyện Hoằng Hóa, tiếp tục vinh hạnh đạt giải A.

Đăng lúc 24 ngày trước · 212 news.view

Đoàn công tác huyện Hoằng Hóa đặt vòng hoa và dâng hương tại các nghĩa trang liệt sỹ tại tỉnh Quảng Bình.

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), Đảng bộ và nhân dân huyện Hoằng Hóa đã và đang ra sức phấn đấu lập nhiều thành tích xuất sắc, phát động nhiều phong trào thi đua, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn nhằm tưởng nhớ, tri ân tới các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh và thân nhân các gia đình có công với cách mạng.

Đăng lúc 25 ngày trước · 264 news.view

Đồng chí Lê Văn Phúc – Huyện ủy viên – PCT UBND huyện- Trưởng Ban chỉ đạo các kỳ thi của huyện kiểm tra các hội đồng thi.

Chiều ngày 13/ 7/ 2020, đồng chí Lê Văn Phúc - Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo các kỳ thi của huyện và đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - Quyền Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm và kiểm tra các hội đồng thi vào lớp 10 THPTcủa huyện, gồm Trường THPT Lương Đắc Bằng, THPT Hoằng Hóa 2, THPT Hoằng Hóa 3 và THPT Hoằng Hóa 4.

Đăng lúc 27 ngày trước · 223 news.view

Ngành giáo dục huyện Hoằng Hóa sẵn sàn cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020 - 2021.

Mặc cho thời tiết khắc nghiệt với nền nhiệt có lúc lên trên 40 độ C, học sinh lớp 9 và giáo viên các trường THCS trên địa bàn toàn huyện đang dồn sức chạy đua với thời gian để tổng hợp, ôn tập kiến thức, sẵn sàng bước vào kỳ thi chuyển cấp quan trọng diễn ra từ ngày 18 đến 20/7 tới đây.

Đăng lúc 27 ngày trước · 427 news.view

Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện đánh số đường, số ngõ, số nhà tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện

Chiều ngày 9/7/2020, tại UBND xã Hoằng Thái, UBND huyện tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện đánh số đường, số nhà tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đăng lúc 1 tháng trước · 256 news.view

Chương trình công tác của UBND

Thống kê giải quyết TTHC

CÔNG KHAI KẾT QUẢ TTHC