Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

1901260
Trao tặng xe đạp và đồ dùng học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hoằng Hóa

Ngày 24/05/2019, tại trung tâm hội nghị huyện, Hội Khuyến học tỉnh và Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Home Credit Việt Nam phối hợp với hội khuyến học huyện tổ chức chương trình tiếp bước em tới trường – trao tặng xe đạp và đồ dùng học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn huyện Hoằng Hóa.

Đăng lúc 2 ngày trước · 46 lượt xem

Trung tâm GDNN - GDTX Hoằng Hóa:tổ chức lễ Bế giảng năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 24.05.2019, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên(GDNN – GDTX) Hoằng Hóa long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2018 - 2019.

Đăng lúc 2 ngày trước · 517 lượt xem

Liên đoàn lao động huyện triển khai đăng ký chăm sóc mô hình “vườn hoa công đoàn”

Hướng tới kỷ niệm 90 năm thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), Ban Thường vụ LĐLĐ huyện phát động các cấp công đoàn cơ sở đồng loạt đăng ký mô hình chăm sóc “ Vườn hoa công đoàn”.

Đăng lúc 3 ngày trước · 55 lượt xem

Ban trị sự GHPGVN huyện Hoằng Hóa: tổ chức Đại lễ kính mừng Phật đản Vesak 2019

Hòa chung với không khí hân hoan đón mừng Phật đản PL. 2563 – DL.2019 và chào mừng thành công Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc lần thứ 16 diễn ra tại Việt Nam, tối ngày 18/5/2019 (nhằm ngày 14/4/Kỷ Hợi), tại chùa Hùng Vương xã Hoằng Thắng ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (BTS GHPGVN ) huyện Hoằng Hóa đã long trọng tổ chức Đại lễ kính mừng Đại lễ Phật đản Liên Hợp quốc Vesak PL 2563-DL.2019 .

Đăng lúc 6 ngày trước · 90 lượt xem

Ngày 17/05/2019, tại trung tâm hội nghị huyện, UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức lễ trao thưởng cho tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp năm học 2018 – 2019 và cuộc thi tìm hiểu 990 năm danh xưng Thanh Hóa và 550 năm danh xưng Hoằng Hóa. Đồng chí Lê Văn Nhuần – Thường vụ Huyện ủy – Phó tịch thường trực UBND huyện khai mạc buổi lễ.

Đăng lúc 9 ngày trước · 131 lượt xem

Hội nghị đánh tình hình quả hoạt động của Ban quản lý khu du lịch biển Hải Tiến

Chiều ngày 15/5/2019, Ban quản lý khu du lịch (KDL) biển Hải Tiến tổ chức hội nghị đánh giá kết quả hoạt động của Ban và tình hình công tác quản lý KDL biển Hải Tiến vừa qua, bàn các giải pháp để tăng cường công tác quản lý Nhà nước tại KDL.

Đăng lúc 10 ngày trước · 136 lượt xem

Công an huyện quyết liệt kiểm tra, chấn chỉnh, xử lý hoạt động xe bốn bánh có gắn động cơ chạy bằng năng lượng điện vi phạm trật tự an toàn giao thông tại khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến.

Trước tình trạng xe điện tự phát hoạt động, gây mất trật tự an toàn giao thông. Công an huyện đã tăng cường triển khai cao điểm tuyên truyền, kiểm tra, xử lý và các giải pháp kiểm soát nhằm không để gia tăng số lượng xe điện trên địa bàn. Tuy nhiên, để cấm triệt để xe điện tự phát hoạt động trên địa bàn huyện vẫn đang là bài toán khó.

Đăng lúc 10 ngày trước · 78 lượt xem

Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Hoằng Hóa đạt xuất sắc tham gia Ngày phụ nữ Sáng tạo – Khởi nghiệp năm 2019 tỉnh, với chủ đề “Phụ nữ và Tương lai của nền kinh tế xanh”

Tham gia Ngày Phụ nữ - sáng tạo khởi nghiệp năm 2019 với chủ đề “Phụ nữ và Tương lai của nền kinh tế xanh”, HLHPN huyện Hoằng Hóa chọn ý tưởng sản xuất rau củ quả an toàn của hội phụ nữ xã Hoằng Thắng.

Đăng lúc 11 ngày trước · 106 lượt xem

Công viên văn hóa du lịch tâm linh Lạch Trường thu hút du khách đến thăm quan

Công viên văn hóa du lịch tâm linh Lạch Trường (xã Hoằng Trường) đang trở thành một trong những điểm thăm quan mới lạ cho nhiều du khách mỗi khi về với biển Hải Tiến.

Đăng lúc 12 ngày trước · 86 lượt xem

Đoàn nghệ thuật Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh – Thành phố Đà Nẵng lưu diễn phục vụ cán bộ, nhân dân huyện Hoằng Hóa vở “ Hoan lộ”

Tối ngày 12.05.2019, tại Quảng trường trung tâm huyện ( Sân vận động huyện Hoằng Hóa), đoàn nghệ thuật Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh – Thành phố Đà Nẵng đã biểu diễn phục vụ cán bộ, nhân dân huyện Hoằng Hóa vở “ Hoan lộ”.

Đăng lúc 13 ngày trước · 74 lượt xem

Chương trình công tác của UBND

Tin nội bộ