Đoàn xã Hoằng Tiến sôi nổi tổ chức hội trại hè thanh thiếu niên năm 2019

Đăng lúc: 16:44:57 19/08/2019 (GMT+7)

Hướng tới kỷ niệm cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2/9, chiều ngày 16/8, Đoàn xã Hoằng Tiến sôi nổi tổ chức khai mạc hội trại hè truyền thống cho thanh thiếu niên trên địa bàn tại sân vận động xã.

1.jpg

Hội trại diễn ra trong 2 ngày 16 và 17/8, thu hút đông đảo sự quan tâm, cổ vũ của cán bộ, nhân dân trong toàn xã và các bạn đoàn viên thanh niên, các em thiếu niên nhi đồng đến từ 6 thôn trên địa bàn xã.

2.jpg

Đã thành truyền thống của địa phương, hội trại ở xã Hoằng Tiến mang ý nghĩa giáo dục và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho mỗi đoàn viên, thanh thiếu nhi với các nội dung như: thi nghi thức đội với sự tham gia của thiếu nhi đến từ 6 chi đoàn ở 6 thôn, thi cắm trại, trang trí trại, thi và giao lưu văn hoá văn nghệ giữa các chi đoàn, giải bóng đá thanh niên.

3.jpg

Đây là dịp để đoàn viên thanh niên giao lưu, chia sẻ, tạo sự đoàn kết của tuổi trẻ xã nhà, đồng thời giáo dục đoàn viên, thanh thiếu nhi về tình yêu quê hương, đất nước; thông qua các hoạt động để các em phát huy tiềm năng trí tuệ của mình, giáo dục cho các em tính tự giác, tự quản, từ đó đẩy mạnh việc học tập và rèn luyện thể chất cho các em trước khi bước vào năm học mới./.
Phương Trang – Đài TT Hoằng Hóa
206988