Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Hoằng Hóa đạt xuất sắc tham gia Ngày phụ nữ Sáng tạo – Khởi nghiệp năm 2019 tỉnh, với chủ đề “Phụ nữ và Tương lai của nền kinh tế xanh”

Đăng lúc: 09:31:30 15/05/2019 (GMT+7)

Tham gia Ngày Phụ nữ - sáng tạo khởi nghiệp năm 2019 với chủ đề “Phụ nữ và Tương lai của nền kinh tế xanh”, HLHPN huyện Hoằng Hóa chọn ý tưởng sản xuất rau củ quả an toàn của hội phụ nữ xã Hoằng Thắng.

Cùng với 34 đơn vị trong tỉnh, hội phụ nữ huyện Hoằng Hóa trải qua các hoạt động: tập huấn nâng cao năng lực kinh doanh, khởi nghiệp cho phụ nữ, khởi sự cho phụ nữ kinh doanh tham gia tổ hợp tác, hợp tác xã; thi thuyết trình ý tưởng, tôn vinh các sản phẩm khởi nghiệp tiêu biểu; kết nối, hỗ trợ cung cầu tiêu thụ sản phẩm; giới thiệu các sản phẩm sản xuất an toàn, thân thiện với môi trường và truyền thông “Nói không với thực phẩm không an toàn”... Đối với gian hàng giới thiệu sản phẩm, ngoài rau củ quả an toàn do hội phụ nữ sản xuất, huyện hội còn lựa chọn các sản phẩm tiêu biểu của hội Liên hiệp phụ nữ các xã trong huyện để tham gia như: Bánh nhãn, kẹo lạc, bánh răng bừa, mắm tép, mắm tôm, mây tre đan...
Với nỗ lực của huyện hội, của đơn vị HPN Hoằng Thắng được huyện hội chọn đại điện cho huyện tham gia đã được ban tổ chức tặng Bằng khen của Hội LHPN tỉnh: sản phẩm sáng tạo xuất sắc năm 2019.
Đây là dịp để hội viên, phụ nữ có ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp, gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất, quản lý, tìm kiếm thị trường, quảng bá và xây dựng thương hiệu cho sản phẩm. Qua đó, góp phần nâng cao vai trò của phụ nữ tham gia xây dựng và phát triển nền kinh tế xanh, bền vững./.

Hội Phụ nữ Hoằng Hóa

* Một số hình ảnh HLHPN Hoằng Hóa tham gia Ngày phụ nữ sáng tạo tỉnh năm 2019:

p1.jpg

p2.jpg