Họp Ban Chỉ đạo Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường THCS Nhữ Bá Sỹ, 42 năm khối chuyên Hoằng Hóa, đón nhận Huân chương lao động hạng nhất.

Đăng lúc: 11:05:21 03/07/2019 (GMT+7)

Nhằm chuẩn bị các điều kiện cho tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường THCS Nhữ Bá Sỹ, 42 năm khối chuyên Hoằng Hóa, đón nhận Huân chương lao động hạng nhất, ngày 02/07/2019, đồng chí Lê Văn Phúc – Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo lễ kỷ niệm đã chủ trì cuộc họp bàn về nội dung và hình thức tổ chức buổi lễ. Tham gia cuộc họp còn có các thành viên Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm

Với những thành tích đạt được trong suốt quá trình phát triển 42 năm khối chuyên – Trường THCS năng khiếu Hoằng Hóa nay là trường THCS Nhữ Bá Sỹ - Thị trấn Bút Sơn, nhà trường đã có nhiều đóng góp trong việc nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho quê hương đất nước. Phát huy truyền thống đất học Hoằng Hóa, 42 năm khối chuyên – 30 năm xây dựng, trưởng thành của trường THCS Nhữ Bá Sỹ - Thị trấn Bút Sơn đã tiếp nối tinh thần hiếu học, xây dựng nhà trường vững mạnh; là dịp để các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh gặp gỡ, tiếp tục đóng góp tinh thần, vật chất xây dựng nhà trường nói riêng và giáo dục huyện nhà nói chung phát triển bền vững. Theo kế hoạch Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường THCS Nhữ Bá Sỹ, 42 năm khối chuyên Hoằng Hóa, đón nhận Huân chương lao động hạng nhất được tổ chức vào ngày 24/08/2019. Tại cuộc họp, các thành viên trong Ban Chỉ đạo được nghe lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo huyện thông qua dự thảo đề cương chi tiết kỷ yếu với nội dung Trường THCS Nhữ Bá Sỹ - Thị trấn Bút Sơn những chặn đường phát triển; đồng thời các thành viên tập trung thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến thiết thực để tổ chức Lễ kỷ niệm phù hợp với đặc thù của nhà trường. Các ý kiến cũng đóng góp cụ thể vào kế hoạch tổ chức buổi Lễ, phương thức tổ chức tuyên truyền, thành phần khách mời và đại biểu tham dự buổi Lễ.

bs.JPG

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, đồng chí Lê văn Phúc, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo lễ kỷ niệm đề nghị theo từng nhiệm vụ được giao, từ nay đến ngày kỷ niệm phải tập trung triển khai ngay các hoạt động, xây dựng chi tiết, cụ thể từng công việc được phân công, đặc biệt là phải làm tốt công tác tuyên truyền để buổi Lễ kỷ niệm lan tỏa sâu rộng trong nhân dân. Đặc biệt là cựu học sinh nhà trường; các cơ quan, tổ chức; nêu bật ý nghĩa và tầm quan trọng của trường THCS Nhữ Bá Sỹ - Thị trấn Bút Sơn những chặn đường phát triển. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Lê Văn Phúc, Trưởng Ban Chỉ đạo Lễ kỷ niệm yêu cầu các tiểu ban được phân công giao nhiệm vụ phải bám sát kế hoạch, triển khai có hiệu quả các nội dung, báo cáo Ban Chỉ đạo kịp thời, nếu trong thời gian triển khai có vướng mắc để tháo gỡ, đảm bảo thời gian diễn ra đúng theo kịch bản đã xây dựng, đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất tổ chức Lễ kỷ niệm. Đồng thời đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện yêu cầu: Phòng giáo dục và đào tạo huyện tiếp thu các ý kiến đóng góp tại cuộc họp, hoàn chỉnh dự thảo kế hoạch trình UBND huyện ban hành. Đối với các phòng, ban ngành theo nhiệm vụ được giao cần chủ động thực hiện tốt các nội dung theo kế hoạch đề ra. Đồng chí cũng lưu ý, thời gian từ nay đến thời điểm tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường THCS Nhữ Bá Sỹ, 42 năm khối chuyên Hoằng Hóa, đón nhận Huân chương lao động hạng nhất vào ngày 24/08/2019 còn rất ít, vì vậy, các đơn vị có liên quan cần tập trung chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình chào mừng Lễ; đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, nhất là việc xây dựng phim phóng sự, các hình ảnh trực quan để tham mưu Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức thực hiện tốt công tác hậu cần phục vụ các hoạt động và tổ chức Lễ kỷ niệm trang trọng, thành công./.
Thế Khải