Văn hóa - thông tin - thể thao và du lịch

Huyện Hoằng Hoá tổ chức đoàn tham quan các điểm di tích trên địa bàn huyện

Ngày 11/4/2021, Huyện Hoằng Hoá đã tổ chức đoàn tham quan các điểm di tích lịch sử, di tích văn hóa trên địa bàn huyện. Đồng chí Lê Xuân Thu- TUV- Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn.

Hội nghị tổng kết công tác Văn hoá, thể thao, du lịch, thông tin, truyền thông năm 2020- Triển khai nhiệm vụ năm 2021

Ngày 28.01.2021, Phòng Văn hoá thông tin huyện Hoằng Hoá đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Văn hoá, thể thao, du lịch, thông tin, truyền thông năm 2020- Triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Làng Đình Long- xã Hoằng Phong: tổ chức lễ kỷ niệm làng thực hiện xây dựng làng văn hóa

Vừa qua, làng Đình Long- xã Hoằng Phong- Hoằng Hóa đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm làng thực hiện xây dựng làng văn hóa.

Gấp rút chuẩn bị tốt các điều kiện cho lễ hội Bút Nghiên- Xuân Tân Sửu năm 2021

Nhằm tôn vinh truyền thống hiếu học, giới thiệu, quảng bá tiềm năng thế mạnh về văn hóa và tạo thêm điểm nhấn của huyện... từ đó thu hút khách du lịch cũng như các nhà đầu tư vào Hoằng Hóa, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của huyện đồng thời là dịp giáo dục truyền thống yêu nước, yêu quê hương cho thế hệ trẻ… Tết Tân Sửu năm 2021, tại xã Hoằng Lộc, huyện Hoằng Hóa sẽ tổ chức Lễ hội Bút Nghiên.

ĐTN xã Hoằng Giang tổ chức giao lưu bóng đá chào năm mới 2021

Chào năm mới 2021, chiều ngày 1/1/2021, ĐTN xã Hoằng Giang đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa thanh niên xã Hoằng Giang và thanh niên Hoằng Giang xa quê.

UBND xã Hoằng Lưu – Hoằng Thái – Hoằng Châu – Hoằng Phong tổ chức thành công Giải bóng chuyền hơi cúp tứ hùng năm 2020.

Ngày 30/10, tại xã Hoằng Lưu, UBND xã Hoằng Lưu – Hoằng Thái – Hoằng Châu – Hoằng Phong tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi cúp tứ hùng năm 2020, thiết thực chào Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ 18, nhiệm kỳ (2020 – 2025) thành công.

HOẰNG ĐẠO: KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM PHONG TRÀO TOÀN DÂN NĂM 2020.

Ngày 18/10/202, tại sân vận động xã Hoằng Đạo, Ủy ban Mặt trân tổ quốc Việt Nam xã Hoằng Đạo đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam phong trào toàn dân mở rộng năm 2020. Giải bóng đá diễn ra từ ngày 18/10 đến ngày 14/11/2020 nhằm tiếp nối truyền thống giải bóng đá phong trào toàn dân mở hang năm.

Hội nghị tập huấn tăng cường công tác QLNN trong lĩnh vực Viễn Thông

Sáng ngày 20/10/2020, UBND huyện Hoằng Hóa đã phối hợp với Sở Thông tin, Truyền thông tổ chức hội nghị tập huấn, tăng cường công tác Quản lý nhà nước trong lĩnh vực Viễn thông.

Đồng chí Lê Văn Phúc - PCT UBND huyện- Trưởng BCĐ các kỳ thi của huyện kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Sau khi tham gia với đoàn kiểm tra của Tỉnh đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2020 tại 2 điểm thi là THPT Lương Đắc Bằng và THPT Hoằng Hóa 3, ngày 5/8, đồng chí Lê Văn Phúc - PCT UBND huyện- Trưởng BCĐ các kỳ thi của huyện cùng lãnh đạo Phòng GD& ĐT huyện đã kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại 2 điểm thi còn lại là THPT Hoằng Hóa 2 và THPT Hoằng Hóa 4.

Ngành giáo dục huyện Hoằng Hóa sẵn sàn cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020 - 2021.

Mặc cho thời tiết khắc nghiệt với nền nhiệt có lúc lên trên 40 độ C, học sinh lớp 9 và giáo viên các trường THCS trên địa bàn toàn huyện đang dồn sức chạy đua với thời gian để tổng hợp, ôn tập kiến thức, sẵn sàng bước vào kỳ thi chuyển cấp quan trọng diễn ra từ ngày 18 đến 20/7 tới đây.

Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện đánh số đường, số ngõ, số nhà tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện

Chiều ngày 9/7/2020, tại UBND xã Hoằng Thái, UBND huyện tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện đánh số đường, số nhà tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.