Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Hoằng Hóa chúc mừng Trung tâm VH,TT,TT và DL huyện nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21.06

Đăng lúc: 14:29:11 21/06/2021 (GMT+7)

Ngày 21.06, nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), các đồng chí lãnh đạo huyện Hoằng Hoá: Đồng chí Đoàn Thị Hải- Phó Bí thư TT huyện ủy, đồng chí Lê Văn Phúc- TVHU- Phó chủ tịch UBND huyện; Cùng đi có lãnh đạo Ban tuyên giáo huyện ủy, văn phòng Huyện ủy, UBND huyện, phòng Văn hóa thông tin huyện; dịp này đại diện các ban, ngành, đoàn thể, và các xã thị trấn cũng đã đến thăm, chúc mừng Trung tâm VH, TT, TT và DL huyện.

1. Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Hoằng Hóa tới thăm và chúc mừng Trung tâm VH,TT,TT và DL huyện nhân dịp 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam ( 2161925 - 2162021).jpg
Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Hoằng Hóa tới thăm và chúc mừng Trung tâm VH,TT,TT và DL huyện nhân dịp 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam ( 21/6/1925 - 21/6/2021)
2..jpg

3.jpg

Trong không khí thân mật, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã ghi nhận những kết quả mà Trung tâm VH, TT, TT và DL huyện đạt được trong thời gian qua. Trong đó nhờ sự nỗ lực, đoàn kết của đội ngũ lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên Đài đã khắc phục những khó khăn, kịp thời tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước và địa phương đến với nhân dân. Từ đó góp phần nâng cao nhận thức, tạo động lực thi đua trong các tầng lớp nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của huyện đã đề ra. Bên cạnh đó đã kịp thời tuyên truyền, cổ vũ các phong trào thi đua xây dựng, phát hiện,nêu gương các nhân tố điển hình để mọi người học tập làm theo. Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cũng đánh giá cao các chuyên trang, chuyên mục mà Đài truyền thanh huyện đã phối hợp với Đài phát thanh và truyền hình tỉnh, Báo Thanh Hóa trong thời gian qua. Đặc biệt các thông tin đã kịp thời định hướng đúng trong các vấn đề, sự kiện nổi bật để người dân hiểu và thực hiện và mong muốn trong thời gian tới cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên bộ phận Đài truyền thanh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng học tập, rèn luyện, nỗ lực vượt qua những khó khăn, đẩy mạnh tuyên truyền việc đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Bên cạnh đó kịp thời thông tin các sự kiện chính trị trong huyện, tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương, tạo sự đồng thuận chung, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển. Đặc biệt là trong gia đoạn hiện nay, cần tuyên truyền để mọi tầng lớp nhân dân trong huyện chung sức, đồng lòng thực hiện mục tiêu kép: “Vừa phòng chống tốt dịch bệnh Covid- 19, vừa phát triển kinh tế”.

Phát biểu chúc mừng, các  Đồng chí Đoàn Thị Hải- Phó Bí thư TT huyện ủy, đồng chí Lê Văn Phúc- TVHU- Phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những đóng góp của Trung tâm VH, TT, TT và DL huyện trong sự nghiệp xây dựng quê hương Hoằng  Hóa, đồng thời mong muốn các đồng chí cán bộ, phóng viênTrung tâm VH, TT, TT và DL huyện sẽ tiếp tục học hỏi nâng cao nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao đối với báo chí trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, đề nghị,Trung tâm VH, TT, TT và DL tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt công tác tuyên truyền nhằm tạo được sự đồng thuận, đoàn kết cao trong toàn xã hội, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVII đã đề ra. Tiếp tục hoàn thiện, nhằm làm phong phú hơn nữa các chương trình phát thanh; đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng … về các hoạt động diễn ra trên địa bàn huyện, qua đó đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu tiếp cận thông tin của Nhân dân địa phương và bạn bè quốc tế. Đề nghị ban lãnh đạo Trung tâm VH,TT,TT và DL quan tâm đến cơ sở vật chất của Đài và phóng viên để có điều kiện làm việc tốt nhất. Thường trực Huyện ủy sẽ quan tâm, đồng hành trực tiếp cùng với phóng viên để chất lượng thông tin truyền tải đến người dân có chất lượng tốt nhất.

4.đồng chí Phạm Ngọc Nam- Giám đốc Trung tâm VH,TT,TT và DL huyện  tiếp thu ý kiến của các đồng chí lãnh đạo Huyện.jpg
Đồng chí Phạm Ngọc Nam- Giám đốc Trung tâm VH,TT,TT và DL huyện  tiếp thu ý kiến của các đồng chí lãnh đạo Huyện

Thay mặt cán bộ Trung tâm VH,TT,TT và DL huyện , đồng chí Phạm Ngọc Nam- Giám đốc Trung tâm VH,TT,TT và DL huyện cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo huyện Hoằng  Hóa trong quá trình đổi mới của Đài trong những năm qua. Đồng chí cho biết thêm:Trong quá trình tiếp tục đổi mới của Đài, cán bộ, phóng viên luôn giữ vững bản lĩnh, thực hiện tốt tôn chỉ mục đích, cố gắng hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ và Nhân dân huyện nhà; đồng thời mong muốn tiếp tục được đón nhận niềm tin, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện trong thời gian tới.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện đã tặng hoa  và quà chúc mừng Trung tâm VH, TT, TT và DL nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam./.

Tuyết  mai: TT văn hóa TTTT và DL

32014