Hội nghị tổng kết công tác Văn hoá, thể thao, du lịch, thông tin, truyền thông năm 2020- Triển khai nhiệm vụ năm 2021

Đăng lúc: 19:00:00 28/01/2021 (GMT+7)

Ngày 28.01.2021, Phòng Văn hoá thông tin huyện Hoằng Hoá đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Văn hoá, thể thao, du lịch, thông tin, truyền thông năm 2020- Triển khai nhiệm vụ năm 2021.

1..jpg
Tham gia hội nghị có các đồng  chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Văn hoá thông tin, ban giám đốc, viên chức TT Văn hoá thông tin thể thao và Du lịch huyện, cán bộ công chức văn hoá 37 xã, thị trấn trong huyện.
Theo  báo cáo và các ý kiến thảo luận tại hội nghị cho thấy,  năm 2020,  trong bối cảnh cả nước cùng thế giới gồng mình thực hiện phòng chống đại dịch COVID 19 nhưng hoạt động Văn hoá -Thông tin trên địa bàn huyện dược diễn ra  trong không khí sôi nổi phấn khởi của thành công Đại hội Đảng các Cấp nhiệm kỳ 2020-2025, các chương trình, mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm cơ bản đã hoàn thành với hiệu quả cao trên hầu hết các lĩnh vực như: hoạt động thông tin, tuyên truyền; công tác xây dựng đơn vị văn hoá, gia đình văn hoá; công tác quản lý nhà nước, hoạt động văn nghệ quần chúng, câu lạc bộ, gia đình, di tích và lễ hội, hoạt động thể dục, thể thao, du lịch cũng như hoạt động thông tin tuyên truyền: Bưu chính, chuyển phát, Viễn thông,  thông tin tuyên truyền báo chí, tình hình ứng dụng Công nghệ thông tin, dịch vụ trực tiếp … đều hoàn thành tương đối tốt.
3. đồng chí Phạm Ngọc Nam - Giám Đốc TT VHTTTT & DL huyện phát biểu ý kiến tại hội nghị.jpg

Riêng  hoạt dộng thông tin, tuyên truyền:  đối với bộ phận Đài trong năm đã đáp ứng kịp thời tuyên truyền nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đài là cầu nối chuyển tải thông tin sâu rộng, kịp thời mọi chủ trương của Đảng, nhà nước các cấp đến nhân dân và tâm tư nguyện vọng của nhân dân đến đảng, nhà nước. Trong năm, sản xuất trên 316 chương trình truyền thanh, đôn đốc, nhắc nhở các đài xã, thị trấn tiếp âm đài các cấp. Đặc biệt, tăng cường chương trình buổi trưa, thứ 7, chủ nhật và các xã còn tuyên truyền về COVID 19
 bằng xe lưu động .Bên cạnh, những kết quả đạt được, hội nghị cũng chỉ ra những tồn tại,  đề ra kế hoạch năm 2021, tìm các giải pháp thực hiện  để hoàn thành nhiệm vụ  đề ra năm 2021.
3.1 đồng chí Trương Đình Thịnh- HUV- Trưởng phòng VH-TT huyện kết luận hội nghị.jpg
đồng chí Trương Đình Thịnh- HUV- Trưởng phòng VH-TT huyện kết luận hội nghị

Kết luận hội ghị, đề cập đến nhiệm vụ năm 2021, đồng chí Trưởng phòng đã nhấn mạnh một số nội dung:  Cần  tập trung tăng cường tuyên truyền về Mừng Đảng –Mừng xuân  Tân Sửu 2021, về tình hình Đại hội đảng lần thứ XIII trên các phương tiện: Đài truyền thành tườ huyện đến xã, thị trấn, qua băng zon khẩu hiệu qua hội họa, khẩn trương thay các băng zôn, cờ đã cũ, những nội dung không còn phù hợp, chuẩn bị và triển khai  các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể thao và tiến tới đại hội thể dục thể thao toàn huyện năm 2021; đồng thời  cũng cần chú trọng trong công tác phòng chống dịch Covid -19; trong thời gian tới cán bộ, chuyên viên, viên chức phòng và TT VH sẽ tăng cường hơn nữa trong chỉ đạo, kiểm tra, đốc đốc nhắc nhở việc thực hiện tại cơ sở và cùng song hành với cán bộ văn hóa cơ sở kịp thời tháo gỡ những khó khăn trong hoạt động nhiệm vụ chuyên môn phấn đấu hoàn tốt nhiệm vụ  đề ra.
 4 các đồng chí lãnh đạo phòng VHTT và TT VHTTTT & DL huyện trao giấy khen của Sở VHTT & DL cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.jpg
5.jpg
Tại hội nghị, đồng chí Trương Đình Thịnh- Trưởng phòng Văn hoá thông tin, đồng chí Phạm Ngọc Nam- Giám đốc TT Văn hóa TTTT và du lịch huyện đã trao giấy khen của sở VHTT và DL cho 4 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2020./.
Tuyết Mai : TT Văn hóa  TTTT& DL