Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa Lê Sỹ Nghiêm chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Trung tâm Y tế huyện

Đăng lúc: 12:19:43 27/02/2021 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021), Sáng 27/2, đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến thăm, chúc mừng các thầy thuốc tại Trung tâm Y tế huyện. Cùng đi có đồng chí Chu Văn Đoàn– Chánh văn phòng UBND huyện và trưởng phòng y tế huyện.

Với sự quan tâm của huyện và phòng Y tế, thời gian qua, Trung tâm Y tế huyện đã được đầu tư nâng cao về cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực, giúp cho hoạt động y tế trên địa bàn có sự chuyển biến tích cực. Đặc biệt, trong công tác phòng chống dịch COVID-19, Trung tâm Y tế huyện đã tuân thủ nghiêm chỉ đạo từ Trung ương đến địa phương, làm tốt công tác kiểm soát dịch; phối hợp với các đơn vị liên quan tiếp nhận tổ chức công dân về cách ly bảo đảm an toàn, không để dịch bùng phát trong cộng đồng. Đến thăm, tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ cán bộ, y bác sĩ Trung tâm Y tế huyện nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Chủ tịch UBND huyện Lê Sỹ Nghiêm bày tỏ sự tri ân, trân trọng và ghi nhận sự nỗ lực, cống hiến của những người tiên phong trong công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân, nhất là trong công tác phòng chống dịch COVID- 19 thời gian qua.
IMG_6316.JPG

Chủ tịch UBND huyện Lê Sỹ Nghiêm nhấn mạnh: Với đặc thù là huyện đông dân, giáp biển và có khu du lịch, nguy cơ dịch bệnh xâm nhập là rất lớn. Mùa du lịch sắp tới, lượng du khách sẽ đến với Hải Tiến đông, chính vì vậy, cán bộ, y, bác sĩ Trung tâm Y tế huyện cần phát huy tinh thần quyết tâm, quyết liệt, chủ động phối hợp với các đơn vị liên quan tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh, không được chủ quan, lơ là; tiếp tục cùng với chính quyền địa phương tổ chức tốt việc tiếp nhận công dân Việt Nam về nước cách ly phòng chống dịch COVID-19 bảo đảm an toàn./.

Thế Khải – Trung tâm VHTTTT&DL