Đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó Bí thư thường trực huyện ủy thăm, chúc tết cán bộ, nhân viên Bệnh viện đa khoa huyện trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu

Đăng lúc: 18:00:00 29/01/2021 (GMT+7)

Nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều ngày 29/1/2021, đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó Bí thư thường trực huyện ủy đã tới thăm, chúc tết cán bộ, nhân viên bệnh viện đa khoa huyện.

Đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó bí thư thường trực huyện uỷ cùng đoàn đã trao quà chức mừng cán bộ, nhân viên bệnh viện đa khoa huyện nhân dịp tết ngyên đán.jpg

Đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó bí thư thường trực huyện uỷ cùng đoàn đã trao quà chúc mừng cán bộ, nhân viên Bệnh viện đa khoa huyện nhân dịp tết nguyên đán
Cùng đi có đồng chí Lê Anh Tuấn – Thường vụ huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy – Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, Trưởng phòng y tế huyện, văn phòng Huyện ủy.

Thăm và chúc tết tại bệnh viện đa khoa huyện, đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó bí thư thường trực huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ y, bác sĩ trong công tác khám, chữa bệnh, góp phần vào sự ổn định, phát triển chung của huyện. Đồng chí đã gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể cán bộ, y, bác sỹ và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện sức khỏe, đón xuân mới vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân nhất là trong công tác phòng chống dịch COVID 19.  Đồng chí đề nghị trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu và trong thời gian tới, Bệnh viện cần làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, tổ chức đón xuân cho cán bộ, y, bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị vui tươi, lành mạnh và an toàn; mong rằng, cùng với sự quan tâm, chăm lo của các cấp, các ngành trong huyện, các bệnh nhân tại bệnh viện cần được các cán bộ, y bác sĩ quan tâm, động viên, chăm sóc tốt hơn để mọi bệnh nhân đều được vui Xuân đón Tết tại đây trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm và đầy đủ. Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, bệnh viện cần nghiêm túc triển khai các nội dung, biện pháp phòng chống dịch, theo chỉ đạo, hướng dẫn của Bộ Y tế, áp dụng các tình huống phòng chống dịch./.

Thanh Hằng – Trung tâm VHTT TT & DL huyện