Đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà các đơn vị y tế nhân dịp Kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Đăng lúc: 16:35:28 26/02/2020 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020), chiều ngày 26/2/2020, đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng một số đơn vị y tế trên địa bàn huyện Hoằng Hóa gồm: Trung tâm y tế huyện, Bệnh viện đa khoa Hải Tiến và hội Đông y huyện. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Đình Tới – Thường vụ huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy – Giám đốc Trung tâm BDCT huyện, đại diện văn phòng huyện ủy, phòng y tế huyện.

1. Đồng chí Đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó Bí thư thường trục huyện ủy cùng đoàn đã đến tặng hoa, chúc mừng Trung tâm y tế huyện nhân kỷ niệm 65 năm ngày thầy thuốc Việt Nam.jpg

Tại các đơn vị đến thăm đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng  tới các thầy thuốc, y bác sỹ đang công tác luôn dồi dào sức khỏe hoàn thành tốt nhiệm vụ và có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe, khám chữa cho nhân dân.
và tặng hoa chúc mừng Hội Đông y huyện.jpg
tặng hoa chúc mừng Hội Đông y huyện

tặng hoa chúc mừng tại Bệnh viên đa khoa Hải Tiến.jpg

tặng hoa chúc mừng tại Bệnh viên đa khoa Hải Tiến

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình và một số kết quả, thành tích nổi bật trong công tác chăm sóc, khám chữa bệnh cho nhân dân trong thời gian qua đồng chí Phó bí thư thường trực huyện ủy đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ y, bác sỹ, các đơn vị y tế đã đạt được. Theo đồng chí nghề thầy thuốc là nghề đặc thù, đối tượng của các thầy thuốc là sức khoẻ và tính mạng con người. Do đó đồng chí yêu cầu cán bộ, đội ngũ thầy thuốc các đơn vị y tế phải giỏi về công tác chuyên môn, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện học hỏi, hoàn thiện và nâng cao năng lực cho bản thân. Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới, tiếp tục tranh thủ tối đa sự hỗ trợ về chuyên môn và máy móc trang thiết bị y tế tuyến trên, sự đầu tư cơ sở vật chất cho Bệnh viện và các Trạm y tế xã. Tiếp tục chú trọng phát triển các kỹ thuật chuyên sâu, quan tâm phát triển toàn diện các khoa, phòng. Tăng cường kỷ cương, trách nhiệm luôn lấy người bệnh làm trung tâm, là đối tượng phục vụ trong thực hiện nghiệp vụ. Chủ động trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, nhất là tăng cường phát hiện, giám sát, cách ly người đi từ vùng dịch về; quản lý chặt chẽ sức khỏe người nước ngoài trên địa bàn./.

Thanh Hằng – Trung tâm VHTT TTDL huyện

212021