Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hoằng Hóa

Đăng lúc: 14:00:00 12/10/2020 (GMT+7)

Sáng ngày 12/10/2020, tại hội trường bệnh viện đa khoa huyện Hoằng Hóa, Sở y tế Thanh Hóa long trọng tổ chức “Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa về công tác tổ chức cán bộ”, bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hoằng Hóa” cho Bác sỹ chuyên khoa 2 Nguyễn Xuân Lập sau một thời gian thực hiện các bước quy trình công khai, dân chủ và đúng quy định.

Tham dự buổi lễ, có Tiến sỹ Nguyễn Bá Cẩn - Phó Giám đốc Sở Y tế, lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ Sở y tế; đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó Bí thư thường trực huyện ủy; Về phía Bệnh viện có Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Đảng ủy, Trưởng các Khoa, Phòng, cán bộ nhân viên Bệnh viện đa khoa huyện Hoằng Hóa.
z2121479332673_fd892dc7559147910edddd6973bab899.jpg
Tiến sỹ Nguyễn Bá Cẩn - Phó Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định của Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa bổ nhiệm Bác sỹ chuyên khoa 2 Nguyễn Xuân Lập giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hoằng Hóa.

Tại buổi lễ, Tiến sỹ Nguyễn Bá Cẩn - Phó Giám đốc Sở Y tế đã công bố và trao Quyết định số 969/ QĐ-SYT ngày 09/10/2020 của Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa bổ nhiệm Bác sỹ chuyên khoa 2 Nguyễn Xuân Lập giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hoằng Hóa.

z2121970169539_5247d3b5d54d96aab1c70ccb3de7322d.jpg

Đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó Bí thư thường trực huyện ủy tặng hoa chúc mừng tân giám đốc BV Đa khoa huyện Hoằng Hóa

Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện, đồng chí Nguyễn Bá Cẩn - Phó Giám đốc Sở Y tế và đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó bí thư thường trực huyện ủy nhấn mạnh, đây là một bước phát triển mới trong quá trình công tác của bác sỹ Nguyễn Xuân Lập, đồng thời mong muốn tân Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hoằng Hóa trên cương vị mới tiếp tục nâng cao tinh thần đoàn kết trong nội bộ; cố gắng phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy, sáng tạo cùng với tập thể Ban lãnh đạo chỉ đạo điều hành, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển; quan tâm đến trình độ chuyên môn, y đức trong hành nghề đáp ứng yêu cầu của một đơn vị khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Bác sỹ chuyên khoa 2 Nguyễn Xuân Lập hứa sẽ làm việc hết mình thực hiện tốt nhiệm vụ được giao để đáp lại sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Sở Y tế. Sát cánh cùng tập thể Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong ngành thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân./.

Thanh Hằng – Trung tâm VHTT TT&DL huyện