Hoằng Lương tổ chức giải bóng đá mở rộng chào mừng kỷ niệm 71 năm Quốc khánh 2/9

Đăng lúc: 09:42:59 29/08/2016 (GMT+7)

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 71 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2016), chiều ngày 28/8/2016 tại sân vận động xã, xã Hoằng Lương đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá tranh cúp vô địch Hoằng Lương mở rộng.

Tham dự giải có 6 đội bóng đá đến từ Làng Đại An, thôn Lương Quán, đội bóng trẻ thuộc CLB bóng đá- xã Hoằng Lương cùng các đội bóng đá của các xã bạn gồm Hoằng Trinh, Hoằng Sơn và xã Tiến Lộc- huyện Hậu Lộc. Giải thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm.

Sau lễ khai mạc, trong niềm vui phấn khởi khi ra sân, các đội bóng đã thi đấu hết mình, trên tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, đoàn kết, học hỏi kinh nghiệm trong thi đấu bóng đá cũng như trong công tác; cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, tạo nên không khí sôi nổi được khán giả cổ vũ nhiệt tình. Được biết, giải bóng đá Hoằng Lương mở rộng lần này do anh Trương Văn Dũng- thôn Lương Quán- xã Hoằng Lương tài trợ toàn bộ nguồn kinh phí.

Qua giải đấu nhằm khuyến khích phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của các tầng lớp nhân dân, theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa các thôn, làng trong và ngoài xã Hoằng Lương./.

Phương Trang- Đài TT Hoằng Hóa