QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

XÂY DỰNG CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG SÁNG, XANH, SẠCH ĐẸP

Trường Mầm Non Hoằng Xuyên 2: Với phong trào xây dựng cảnh quan môi trường “Sáng – xanh – sạch – đẹp – an toàn và than thiện”.

Cùng với gia đình, ngôi trường là ngôi nhà thứ hai của trẻ, là nơi giáo dục đạo đức, lối sống, nhân cách cho thế hệ trẻ. Trong những năm qua trường Mầm Non Hoằng Xuyên 2 đã cố gắng xây dựng để tạo cảnh quan môi trường, cảnh quan sư phạm, tổ chức thực hiện một số nội dung giáo dục để đảm bảo môi trường học “ Sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn và thân thiện".

Hội nghị trực tuyến giao ban kế hoạch số 99/KH – UBND ngày 17/9/2019 của Chủ tịch UBND huyện về chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường và tiến độ GPMB, tình hình thực hiện các dự án.

Chiều ngày 13/11/2020, UBND huyện đã tổ chức hội nghị trực tuyến giao ban kế hoạch số 99/KH – UBND ngày 17/9/2019 của Chủ tịch UBND huyện về chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường; Tiến độ GPMB và tình hình thực hiện các dự án.

Thôn 2 Hoằng Thái: khơi dậy sức dân xây dựng thôn trở thành thôn kiểu mẫu

Nhờ biết khơi dậy sức dân với phương châm “lấy sức dân lo cuộc sống cho dân”, Cấp ủy chi bộ thôn 2 Hoằng Thái- huyện Hoằng Hóa đã lãnh đạo nhân dân vượt qua nhiều khó khăn, từng bước xây dựng thành công thôn 2 sớm đạt thôn kiểu mẫu, mang lại sự hài lòng cho người dân.

Trường Mầm Non Hoằng Hải xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp và thân thiện cho trẻ mầm non

Xây dựng môi trường giáo dục trong trường mầm non là một nhiệm vụ hết sức quan trọng và có ý nghĩa đối với sự phát triển của trẻ. Môi trường tạo cơ hội cho trẻ tìm tòi, khám phá, phát hiện nhiều điều mới lạ, hấp dẫn trong cuộc sống, trẻ được tự lựa chọn hoạt động cá nhân hoặc theo nhóm một cách tích cực, qua đó kiến thức và kỹ năng ở trẻ dần được hình thành. Hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc xây dựng môi trường giáo dục nêu trên, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Hoằng Hải đã cùng với chính quyền địa phương chung sức bắt tay xây dựng môi trường giáo dục xanh, sạch, đẹp và thân thiện.

Thôn Thượng Đại, xã Hoằng Xuyên với mô hình “ Khu dân cư tự quản bảo vệ môi trường” do Mặt trận thôn chủ trì.

Thôn Thượng Đại, xã Hoằng Xuyên với mô hình “ Khu dân cư tự quản bảo vệ môi trường” do Mặt trận thôn chủ trì.

Hội nghị trực tuyến giao ban kế hoạch số 99/KH – UBND ngày 17/9/2019 của Chủ tịch UBND huyện về chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường và tiến độ GPMB và tình hình thực hiện các dự án.

Chiều ngày 30/10/2020, UBND huyện đã tổ chức hội nghị giao ban kế hoạch số 99/KH – UBND ngày 17/9/2019 của Chủ tịch UBND huyện về chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường; Tiến độ GPMB và tình hình thực hiện các dự án.

Hội nghị trực tuyến giao ban kế hoạch số 99/KH – UBND ngày 17/9/2019 của Chủ tịch UBND huyện về chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường; tiên độ GPMB và tình hình thực hiện các dự án.

Sáng ngày 9/10/2020, UBND huyện đã tổ chức hội nghị giao ban kế hoạch số 99/KH – UBND ngày 17/9/2019 của Chủ tịch UBND huyện về chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường; Tiến độ GPMB và tình hình thực hiện các dự án.

Thôn Trà La xã Hoằng Xuân huy động sức dân xây dựng thôn kiểu mẫu

Thời gian qua, việc làm tốt công tác huy động nguồn lực xã hội hóa đã góp phần quan trọng vào kết quả xây dựng nông thôn mới trên địa bàn thôn Trà La xã Hoằng Xuân. Cùng với thôn Xuân Phú, thôn Trà La xã Hoằng Xuân đang phấn đấu xây dựng thôn kiểu mẫu trong năm 2020.

Thôn Hữu Khánh xã Hoằng Xuân – khơi dậy sức dân, huy động nguồn lực xây dựng nông thôn mới.

“Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, thấm nhuần tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những năm qua, thôn Hữu Khánh xã Hoằng Xuân đã luôn chú trọng công tác dân vận trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hoá xã hội, quốc phòng an ninh của thôn. Trong đó, không thể không nhắc đến chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới ở nơi đây.

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm xã Hoằng Lộc và trồng cây lưu niệm tại Ao cá Bác Hồ

Là một trong những xã được chỉ đạo xây dựng xã nông thôn mới nâng cao trong năm 2020, trong thời gian qua, được sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền cấp trên, xã Hoằng Lộc đã đầu tư nhiều hạng mục công trình và hoàn thiện các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao, được huyện ghi nhận và đánh giá cao. Chiều ngày 26/9/2020, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm, trao đổi với địa phương về nhiệm vụ hoàn thành xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao và trồng cây lưu niệm tại Ao cá Bác Hồ.

Xây dựng trường THCS Hoằng Thanh sáng, xanh, sạch đẹp

Đi lên từ chỗ cơ sở vật chất, trang bị còn nghèo nàn nhưng với sự nỗ lực và cố gắng, Trường THCS Hoằng Thanh đã đạt được những thành công đáng tự hào. Cùng với các hoạt động chuyên môn, những năm qua, nhà trường luôn quan tâm đầu tư phát triển cơ sở vật chất trường lớp với tiêu chí xây dựng môi trường sư phạm thân thiện và ngày càng sáng - xanh - sạch - đẹp, đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy trong nhà trường.

Hội nghị giao ban Kế hoạch 99, báo cáo tiến độ giải phóng mặt bằng các dự án, báo cáo tính hình thực hiện các dự án

Chiều ngày 11/9/2020, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện tổ chức hội nghị giao ban Kế hoạch 99, báo cáo tiến độ giải phóng mặt bằng các dự án, báo cáo tính hình thực hiện các dự án bằng hội nghị trực tuyến. Đồng chí Lê Hồng Quang - Thường vụ huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
Truy cập
Hôm nay:
2189
Hôm qua:
4958
Tuần này:
10766
Tháng này:
97063
Tất cả:
5362604