Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Hội nghị về đẩy mạnh và thực hiện giải ngân vốn đầu tư công các công trình xây dựng cơ bản, công tác giải phóng mặt bằng các dự án và kế hoạch số 99/KH – UBND của UBND huyện.

Chiều ngày 17/7/2020, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện đã tổ chức hội nghị về đẩy mạnh và thực hiện giải ngân vốn đầu tư công các công trình xây dựng cơ bản, công tác giải phóng mặt bằng các dự án, đặc biệt dự án đấu giá quyền sử dụng đất ở và kế hoạch số 99/KH – UBND của UBND huyện về chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện giai đoạn 2019 - 2025.

Đăng lúc 24 ngày trước · 362 news.view

Gắn số nhà, số đường ở Hoằng Phú – tạo dựng cảnh quan nông thôn mới

Đánh số nhà, số đường trên địa bàn xã Hoằng Phú đang tạo dựng nên cảnh quan nông thôn mới theo hướng đô thị, để từ đây, những người dân quê sẽ viết nên câu chuyện mới về nếp sống văn minh nông thôn.

Đăng lúc 24 ngày trước · 218 news.view

Thôn Phượng Ngô 2 xã Hoằng Lưu quyết tâm xây dựng thôn kiểu mẫu

Phượng Ngô 2 là 1 trong những thôn tiêu biểu của xã Hoằng Lưu, từ trước tới nay, trong mọi hoạt động, phong trào, nhân dân trong thôn luôn tích cực tham gia, ủng hộ và thực hiện sôi nổi các phong trào thi đua của xã cũng như ở thôn phát động.

Đăng lúc 1 tháng trước · 397 news.view

Trường Tiểu học Hoằng Trạch với “Mô hình thư viện xanh” tạo điểm nhấn về cảnh quan sáng, xanh, sạch, đẹp.

Thực hiện Chương trình phối hợp số 01/CTPH-GDĐT-LĐLĐ, ngày 14/2/2020 của phòng Giáo dục đào tạo và LĐLĐ huyện Hoằng Hóa về việc triển khai "Mỗi trường học một Mô hình” tạo điểm nhấn về cảnh quan sáng, xanh, sạch, đẹp và thân thiện; Công văn số 61/CV-LĐLĐ ngày 8/4/2019 của BTV LĐLĐ huyện về việc triển khai mô hình "Vườn hoa Công đoàn"; Kế hoạch số 99/KH-UBND ngày 17/9/2019 của UBND huyện Hoằng Hóa về chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường giai đoạn 2019-2025.

Đăng lúc 1 tháng trước · 486 news.view

Hoằng Hóa – chặng đường 10 năm xây dựng nông thôn mới

Sau 10 năm triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, với sự hỗ trợ của Trung ương, của Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới tỉnh, sự nỗ lực quyết tâm phấn đấu của toàn thể Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện đã xây nên một Hoằng Hóa có diện mạo khang trang, đời sống nhân dân ngày càng phát triển.

Đăng lúc 2 tháng trước · 485 news.view

Huyện Hoằng Hóa tăng cường tuyên truyền, chỉnh trang cảnh quan môi trường đón đoàn Trung ương thẩm định huyện đạt chuẩn NTM

Theo kế hoạch, Đoàn công tác của BCĐ chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trung ương sẽ về huyện Hoằng Hóa để thẩm định xét công nhận huyện đạt chuẩn NTM vào ngày 7/6 tới, Đoàn sẽ tổ chức thẩm tra hồ sơ và khảo sát thực tế kết quả xây dựng NTM của huyện.

Đăng lúc 2 tháng trước · 318 news.view

Nông thôn mới - diện mạo mới ở xã Hoằng Lưu

Với sự đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn, xã Hoằng Lưu đã đạt xã chuẩn Nông thôn mới (NTM) vào cuối năm 2017 – đánh dấu bước phát triển và sự thay đổi diện mạo nông thôn vượt bậc của xã nhà từ đây.

Đăng lúc 2 tháng trước · 799 news.view

Hoằng Thái - xã đầu tiên của huyện Hoằng Hóa hoàn thành việc đánh số nhà, gắn biển số nhà và đánh số cho các đường, ngõ trên địa bàn

Trên cơ sở lập phương án chi tiết và được lấy ý kiến nhân dân cùng sự vào cuộc tích cực của chính quyền địa phương và đồng thuận cao trong nhân dân, chỉ sau thời gian ngắn huyện chỉ đạo, hướng dẫn, đến cuối tháng 5/2020, xã Hoằng Thái đã thực hiện xong việc đánh số, gắn biển số nhà, số đường, ngõ ở tất cả các thôn trên địa bàn.

Đăng lúc 2 tháng trước · 769 news.view

Hoằng Hoá - Xây dựng nông thôn mới từ ý Đảng, lòng dân

Sau 10 năm triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), huyện Hoằng Hoá đã giành được nhiều kết quả quan trọng, đã có 42/42 xã được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới, huyện hoàn thành 9/9 tiêu chí xây dựng nông thôn mới cấp huyện và chuẩn bị các điều kiện để đón đoàn thẩm định huyện NTM của Trung ương về thẩm định huyện đạt chuẩn NTM vào thời gian tới đây.

Đăng lúc 2 tháng trước · 451 news.view

Hoằng Hoá – nâng tầm nông thôn mới

Cùng với nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, hiện Hoằng Hoá đang nỗ lực xây dựng các xã nông thôn mới nâng cao và hướng tới mục tiêu đến năm 2030, phát triển đô thị trên địa bàn huyện theo các tiêu chí đô thị loại IV với dự báo dân số đô thị toàn huyện là 145.000 người, tỷ lệ đô thị hóa đạt 50%.

Đăng lúc 2 tháng trước · 442 news.view

Chương trình công tác của UBND

Thống kê giải quyết TTHC

CÔNG KHAI KẾT QUẢ TTHC