Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
1380
Hôm qua:
3507
Tuần này:
1380
Tháng này:
90573
Tất cả:
2899971
Phát động đợt cao điểm thứ 2 chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường – những ghi nhận tại xã Hoằng Phượng.

Phát động đợt cao điểm thứ 2 chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường – những ghi nhận tại xã Hoằng Phượng.

Có mặt tại xã Hoằng Phượng vào lúc 8h sáng ngày chủ nhật – 16/2/2020 mới thấy không khí tích cực, khẩn trương của lao động các thôn trên địa bàn xã đang hăng say phát quang, dọn cỏ, trồng hoa ven đê tả sông Mã. Những luống hoa dần thay cỏ dại trong tiếng nói cười phấn khởi, mộc mạc, chân quê của người dân nơi đây.

Phát động đợt cao điểm thứ 2 chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường – những ghi nhận tại xã Hoằng Phượng.

Có mặt tại xã Hoằng Phượng vào lúc 8h sáng ngày chủ nhật – 16/2/2020 mới thấy không khí tích cực, khẩn trương của lao động các thôn trên địa bàn xã đang hăng say phát quang, dọn cỏ, trồng hoa ven đê tả sông Mã. Những luống hoa dần thay cỏ dại trong tiếng nói cười phấn khởi, mộc mạc, chân quê của người dân nơi đây.

Đăng lúc 6 ngày trước · 178 lượt xem

Diện mạo mới ở thị trấn Bút Sơn mới

Đã tự lâu, kênh sông Gòng- kênh tiêu cấp 3 (kéo dài từ địa phận Hoằng Minh đi qua thị trấn) lững lờ thầm lặng mang trọng trách tiêu úng cho vùng Tam tổng, 1 số xã vùng giữa và khi cần thiết nó sẵn sàng mang dòng nước mát cấp nước tưới cục bộ cho đồng ruộng các xã: Hoằng Đức (cũ), Hoằng Hà, Hoằng Đạt, TT Bút Sơn. Nay, kênh Sông Gòng đoạn qua thị trấn Bút Sơn càng thêm thơ mộng hữu tình bởi hai bên bờ được kè lát mái kiên cố, thiết kế đẹp mắt, được trồng hoa và cây xanh kết hợp lắp đặt đèn chiếu sáng công cộng trở thành Công viên mini ven song Gòng. Hàng ngày, người dân địa phương coi hai bên bờ sông này là điểm giải trí, nơi dạo bộ, vui chơi sau những bộn bề công việc.

Đăng lúc 1 tháng trước · 275 lượt xem

Quảng trường Hoằng Hóa - điểm đến lý tưởng cho mọi người

Cùng với những điểm đến ấn tượng như công viên mini ven sông Gòng, Sông Bút, tuyến đường hoa cây cảnh bên trường Mầm non thị trấn là Quảng Trường của huyện- Một trong những điểm đến lý tưởng cho mọi người.

Đăng lúc 1 tháng trước · 222 lượt xem

Tiếp tục triển khai thực hiện chỉnh trang cảnh quan làm sạch vệ sinh môi trường

Tiếp tục hưởng ứng và duy trì phong trào sáng- xanh-sạch –đẹp, chuẩn bị đón xuân Canh Tý, ngày 17/01/2020 Trường THCS Nhữ Bá Sỹ- Thị trấn Bút Sơn đã tổ chức học sinh tổng dọn vệ sinh môi trường trên tuyến trước cổng trường và chăm sóc tượng đài - Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Đăng lúc 1 tháng trước · 140 lượt xem

Hoằng Thắng: Tiếp tục thực hiện nghiêm túc kế hoạch số 99 của UBND huyện về chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường

Xây dựng cảnh quan, bảo vệ môi trường là một trong những tiêu chí quan trọng trong thực hiện chương trình xây dựng NTM –NTM nâng cao. Để thực hiện tốt tiêu chí này, đồng thời phát huy cao độ sự tham gia của người dân, thời gian qua, Hoằng Thắng đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp quan trọng để bảo vệ môi trường nông thôn. Trong đó, địa phương đặc biệt quan tâm đến công tác tuyên truyền, vận động nhằm nâng cao ý thức của mỗi người dân, từng bước hình thành “ý thức xanh”, vì một môi trường, cảnh quan sáng - xanh - sạch - đẹp.

Đăng lúc 2 tháng trước · 369 lượt xem

“Đường tranh bích họa” - dấu ấn của Thanh niên huyện nhà trong chính trang cảnh quan trên địa bàn

Trên những bức tường cũ, một màu đơn điệu hoặc bị quảng cáo rao vặt dán chằng chịt đã và đang được thay thế bằng những bích họa tươi đẹp, sinh động đa sắc màu bởi bàn tay khéo léo của các bạn đoàn viên thanh niên và thiếu niên trên địa bàn huyện nhiệt tình tô vẽ.

Đăng lúc 2 tháng trước · 337 lượt xem

Hoằng Đồng làm tốt công tác chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường

Từ năm 2013, xã Hoằng Đồng – Hoằng Hóa đã thực hiện thành công phong trào xây dựng nông thôn mới. Tự hào là xã đầu tiên của huyện cán đích nông thôn mới, phát huy tinh thần cách mạng, đồng thời xác định xây dựng nông thôn mới là một quá trình xuyên suốt - chỉ có điểm xuất phát không có điểm dừng nên Hoằng Đồng luôn ý thức hoàn thiện, nâng cao các tiêu chí đã được công nhận để nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Đăng lúc 2 tháng trước · 263 lượt xem

Trường THCS Tố Như tích cực tham gia tổng dọn vệ sinh môi trường

Hưởng ứng phong trào đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn xã Hoằng Lộc và nhằm hướng tới Lễ kỷ niệm 410 năm ngày giỗ Thượng thư quận công Bùi Khắc Nhất (8/11/1609 – 8/11/2019), chiều ngày 28/11/2019, Trường THCS Tố Như tổ chức cho các em học sinh ra quân lao động dọn vệ sinh môi trường tại Khu di tích lịch sử quốc gia Đền thờ Thượng thư Quận công Bùi Khắc Nhất xã Hoằng Lộc.

Đăng lúc 2 tháng trước · 157 lượt xem

Hiệu quả từ việc thực hiện chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường ở xã Hoằng Thanh

Việc chỉnh trang cảnh quang, đảm bảo vệ sinh môi trường ở Hoằng Thanh được cán bộ và nhân dân trên địa bàn tích cực hưởng ứng, thực hiện, chỉ trong thời gian ngắn, xã Hoằng Thanh như khoác lên mình “chiếc áo mới”, làm thay đổi diện mạo nông thôn, trở nên sáng - xanh - sạch - đẹp hơn.

Đăng lúc 3 tháng trước · 283 lượt xem

Xây dựng xã Hoằng Lưu “Sáng – xanh - sạch - đẹp”

Xác định việc thực hiện Kế hoạch chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân; huy động tối đa sự vào cuộc của hệ thống chính trị và nhân dân, từ đó quyền chủ thể của người dân và cộng đồng dân cư được phát huy một cách cao nhất. Thời gian qua, với những việc làm thiết thực và hiệu quả, kế hoạch xây dựng môi trường “sáng- xanh - sạch- đẹp” được triển khai thực hiện tại xã Hoằng Lưu đã góp phần thay đổi diện mạo nông thôn nơi đây.

Đăng lúc 3 tháng trước · 415 lượt xem

Chương trình công tác của UBND

CÔNG KHAI KẾT QUẢ TTHC

Tin nội bộ

Tin nội bộ

Xem thêm