Hoằng Thịnh: tiếp tục ra quân thực hiện chỉnh trang cảnh quang, tổng dọn vệ sinh môi trường

Đăng lúc: 21:00:00 31/08/2020 (GMT+7)

Để tiếp tục duy trì các tuyến đường hoa, cây cảnh trên các tuyến, chiều ngày 30.08, trong không khí sôi nổi hướng về Quốc khánh mùng 02.09, Hoằng Thịnh đã phát động cán bộ công chức, các tổ chức chính trị xã hội đồng loạt ra quân dọn cỏ, chỉnh trang lại hoa, cây cảnh trên các tuyến đường hoa đã trồng và tổng dọn vệ sinh trục đường chính.

Thực hiện kế hoạch số 99 của UBND huyện về chính trang cảnh quan đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn xã, thời gian qua, cùng với các địa phương khác trong huyện, xã Hoằng Thịnh đã tích cực và khẩn trương huy động nhân dân thực hiện việc làm rãnh thoát nước, nâng cấp, mở rộng các tuyến đường giao thông nông thôn, quét vối, ve, các tường rào, trồng chăm sóc các tuyến đường hoa, cây cảnh, cây bóng mát và gần đây nhất là đẩy nhanh tiến độ thực hiện và cơ bản hoàn thành việc đánh số đường, thôn, ngõ, xóm và gắn biển số cho các hộ dân … tất cả đã làm cho bộ mặt nông thôn, làng quê Hoằng Thịnh ngày một khởi sắc, đường, ngõ sạch đẹp , khang trang, môi trường trong lành.

Để tiếp tục duy trì các tuyến đường hoa, cây cảnh trên các tuyến đã được cán bộ và nhân dân Hoằng Thịnh xây dựng,  chiều chủ nhật vừa qua, tức chiều ngày 30.08, trong không khí sôi nổi hướng về Quốc khánh mùng 02.09, Hoằng Thịnh đã phát động cán bộ công chức, các tổ chức chính trị xã hội gồm; CCB, Đoàn TN, hội Nông dân và  Phụ nữ đảm nhận vai trò chính đã đồng loạt ra quân dọn cỏ, chỉnh trang lại hoa, cây cảnh trên các tuyến đường hoa đã trồng và tổng dọn vệ sinh trục đường chính.

Được biết, việc làm này sẽ được hội Phụ nữ xã Hoằng Thịnh cùng các đoàn thể trong xã kết hợp với các thôn trong xã duy trì thường xuyên vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TT TT và Du lịch

*. Một số hình ảnh tại buổi ra  quân dọn vệ sinh môi trường