QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Thôn Phượng Ngô 2 xã Hoằng Lưu - cơ bản hoàn thành việc đánh số, gắn biển số nhà, đánh số đường, ngõ trong thôn

Đăng lúc: 20:50:12 27/05/2020 (GMT+7)

Phượng Ngô 2 - là thôn được xã Hoằng Lưu chọn làm điểm thực hiện việc đánh số nhà, gắn biển số nhà và đánh số cho các đường, ngõ trong thôn, do đó công việc này được triển khai khẩn trương ngay khi vừa phương án được phê duyệt.

A1.jpg

Qua khảo sát đánh giá hiện trạng, lập danh sách mục đánh số, gắn biển số nhà, đánh số thứ tự đường, ngõ của 6 thôn, xã Hoằng Lưu có khoảng 1.500 hộ có nhà ở và hộ có mặt bằng chưa xây dựng nhà ở cần đánh số và gắn biển số nhà, 60 tuyến đường ở 6 thôn phải thực hiện đánh số đường. Trong đó, thôn Phượng Ngô 2 có 210 hộ cần đánh số và gắn biển số nhà, 7 tuyến đường thôn và 13 ngõ cấn đánh số thứ tự.

A2.jpg

Đến nay, 100% số hộ trong thôn đã gắn xong biển số nhà, các tuyến đường và ngõ đã cơ bản dựng xong cột, đánh số và gắn biển tên, số đường, ngõ; với nguyên tắc chiều đánh số nhà được thực hiện theo hướng từ bắc đến nam, từ đông sang tây, không để xảy ra việc xáo trộn ảnh hưởng đến đời sống người dân.

Quá trình thực hiện các quy trình ở thôn Phượng Ngô 2 diễn ra thuận lợi, tổ chức họp bàn nhân dân một cách dân chủ, đa số các ý kiến đóng góp của nhân dân vào phương án thực hiện đều đồng thuận, thống nhất.

A3.jpg

Sau khi cơ bản hoàn thành ở thôn Phượng Ngô 2, xã Hoằng Lưu đang tiếp tục thực hiện ở 5 thôn còn lại, phấn đấu từ nay đến trung tuần tháng 6 tới sẽ hoàn thành việc đánh số, gắn biển số nhà và đánh số cho các đường, ngõ của các thôn trong toàn xã./.

Phương Trang – Trung tâm VHTT-TT&DL

 

 

 

Truy cập
Hôm nay:
4105
Hôm qua:
26146
Tuần này:
41921
Tháng này:
148809
Tất cả:
6362717