Bế mạc Festivald dù lượn biển Hải Tiến năm 2023

Đăng lúc: 08:44:10 30/04/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 29/4/2023, tại khách sạn Ánh Phương 3 khu du lịch biển Hải Tiến, Hiệp hội doanh nghiệp Hoằng Hóa phối hợp với Công ty cổ phần Du lịch Việt Á Hà Nội và Câu lạc bộ Dù lượn Vietwings Hà Nội tổ chức bế mạc Festival dù lượn biển Hải Tiến năm 2023.

Tới dự có đồng chí Lê Văn Phúc - Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo phòng văn hóa thông tin huyện, Hiệp hội doanh nghiệp huyện, phía CLB dù lượn có ông Phạm Quang Tuấn – Chủ tịch CLB dù lượn Vietwings Hà Nội và các vận động viên dù lượn.

1 304.jpg

Đồng chí Lê Văn Phúc - Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện và Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp huyện trao cúp và phần thưởng cho vận động viên đạt giải nhất nữ và giải nhất chung cuộc

Festivald dù lượn biển Hải Tiến là hoạt động nằm trong khuôn khổ Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2023, Festival quy tụ 60 phi công là vận động viên có kinh nghiệm, đam mê và giàu thành tích thi đấu đến từ các CLB dù lượn trong cả nước tham gia; được diễn ra trong 2 ngày: 28,29/4/2023 với các nội dung thi đấu dù lượn và dù động cơ trong khuôn khổ Festival, (gồm 8 dù động cơ và 60 dù lượn), điểm cất cánh thi đấu tại ngọn Núi Linh Trường, xã Hoằng Trường - đây là ngọn núi cao, hùng vĩ, khung cảnh hữu tình được nhiều người đam mê bộ môn dù lượn đánh giá là địa điểm bay đẹp nhất miền Bắc, điểm bay dù lượn lý tưởng.

2 304.jpg

Trao cup và phần thưởng cho vận động viên nữ đạt giải nhì và giải nhì chung cuộc dù lượn

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng và nhiệt tình với quyết tâm cao, kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các phi công ở 2 nội dung dù lượn và dù động cơ.

3 304.jpg

Trao cup và phần thưởng cho vận động viên nữ đạt giải ba và giải 3 chung cuộc

Qua Festival dù lượn biển Hải Tiến, các vận động viên dù lượn cho biết đã có những trải nghiệm tuyệt vời, đây là điểm bay mới lạ, được ngắm nhiều khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp ở Khu du lịch biển Hải Tiến - Hoằng Hóa, hứa hẹn sẽ là điểm bay dù lượn thu hút nhiều người ưa thích dù lượn, thích khám phá và trải nghiệm trên vùng đất mới như Hoằng Hóa./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL