HOẰNG TRƯỜNG TỔ CHỨC RA QUÂN TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG, CHÀO MỪNG KHAI TRƯƠNG DU LỊCH BIỂN HẢI TIẾN 2023

Đăng lúc: 16:06:34 27/04/2023 (GMT+7)

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023), và hướng tới lễ khai trương du lịch biển Hải Tiến năm 2023. Chiều ngày 25/4/2023, UBND xã Hoằng Trường đã đồng loạt tổ chức lễ ra quân tổng vệ sinh môi trường đường làng, ngõ xóm, phát quang bụi rậm, thu gom rác thải tại bến sông, bãi biển, thu gom rác thải, chăm sóc hàng rào cây xanh... trên địa bàn toàn xã.

Mặc dù điều kiện thời tiết không được thuận lợi do có mưa, nhưng thời tiết mát mẻ hơn những ngày trước đó nên tất cả 9 đơn vị thôn trên địa bàn toàn xã đều đồng loạt ra quân từ đầu giờ để đảm bảo thu gom toàn bộ rác thải thu dọn trong ngày.
thủy 1 27 t4.jpg

Thông qua buổi ra quân tổng vệ sinh môi trường nhằm tiếp tục vận động nâng cao hơn nữa nhận thức của người dân trong việc tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường như: thu gom và để rác thải đúng nơi quy định,  nhất là việc không vứt rác thải xuống sông, biển, đảm bảo dòng sông, bãi biển luôn sạch đẹp.

thủy 2 27t4.jpg

Vệ sinh môi trường là một trong những công tác được huyện Hoằng Hóa đặc biệt quan tâm và chỉ đạo quyết liệt. Đây cũng là nhiệm vụ luôn được UBND xã Hoằng Trường thực hiện thường xuyên liên tục hàng tuần, hàng tháng với các hoạt động như: thu gom rác thải trên các tuyến đường, vớt rác trên sông, phát hoang bụi rậm, trồng và cắt tỉa các hàng rào cây xanh… góp phần tạo cảnh quan môi trường của địa phương ngày càng xanh, sạch, đẹp và thân thiện góp phần thiết thực chào mừng mùa lễ hội du lịch biền hè năm 2023 và các ngày lễ, kỷ niệm của quê hương đất nước trong dịp huyện nhà tổ chức lễ khai trương du lịch.

Thu Thủy, Đài truyền thanh xã Hoằng Trường