Khu du lịch biển Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa sẵn sàng đón du khách

Đăng lúc: 07:56:55 14/04/2022 (GMT+7)

(TTV)- Cùng với các khu du lịch biển Sầm Sơn, Hải Hòa, Tiên Trang.... Khu du lịch biển Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa đã đón hàng nghìn du khách trong và ngoài tỉnh. Đây sẽ là cơ sở quan trọng để chính quyền làm tốt hơn công tác quản lý nhà nước về du lịch, các cơ sở kinh doanh tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, sẵn sàng mọi điều kiện phục vụ du khách.

Khu du lịch biển Hải Tiến hiện có trên 70 cơ sở lưu trú với khoảng 6 nghìn phòng nghỉ, đạt tiêu chuẩn từ 1-3 sao. Hệ thống cơ sở lưu trú ở Hải Tiến khá phong phú, đa dạng về loại hình, bao gồm khách sạn cao cấp, các khu resort, biệt thự, bungallow được thiết kế tách biệt nhau, đầy đủ tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên.

resize_images5750617_Screenshot_1.jpeg

Điểm hấp dẫn của các resort ở Hải Tiến chính là đã tạo được sự hài hòa giữa không gian nghỉ dưỡng hiện đại với cảnh quan ven biển hoang sơ, bình dị.

Chị Lê Thị Vân- Giám đốc Khu nghỉ dưỡng Thiên đường xứ Thanh, Khu du lịch biển Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa:  "Chúng tôi bổ sung thêm các dịch vụ mới để du khách trải nghiệm cuộc sống của người dân làng chài nơi đây, thay đổi mới nhiều trang thiết bị. Từ tháng 4, chúng tôi đã tuyển thêm 30 nhân viên, tiến hành đào tạo để nhân viên phục vụ khách tốt nhất "

Chị Lê Thị Vân- Giám đốc Khu nghỉ dưỡng Thiên đường xứ Thanh, Khu du lịch biển Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa: "Chúng tôi bổ sung thêm các dịch vụ mới để du khách trải nghiệm cuộc sống của người dân làng chài nơi đây, thay đổi mới nhiều trang thiết bị. Từ tháng 4, chúng tôi đã tuyển thêm 30 nhân viên, tiến hành đào tạo để nhân viên phục vụ khách tốt nhất"

Qua 10 năm hình thành, phát triển, Khu du lịch biển Hải Tiến đã có những bước phát triển ngoạn mục. Từ một bãi biển hoang sơ, đến nay, Hải Tiến đã mang dáng dấp của một khu du lịch biển hiện đại, hấp dẫn; góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế, xã hội, thay đổi diện mạo vùng ven biển huyện Hoằng Hóa.

Thời gian tới, cùng với việc tiếp tục hoàn thiện cơ sở hạ tầng du lịch, đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, cơ quan quản lý nhà nước về du lịch của địa phương cũng cần quan tâm hơn tới quy hoạch, sắp xếp không gian bán hàng phù hợp, để Khu du lịch biển Hải Tiến ngày càng đẹp hơn trong lòng du khách.

20531