Chỉnh trang khuôn viên nhà văn hóa thôn Văn Phong xã Hoằng Trường

Đăng lúc: 09:57:34 19/07/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 16/7, Phòng NN&PTNN huyện phối hợp với xã Hoằng Trường và Đồn Biên phòng Hoằng Trường tổ chức huy động nhân dân thôn Văn Phong xã Hoằng Trường tổ chức tổng dọn vệ sinh môi trường và trồng hoa, cây xanh tại khu vực nhà văn hóa của thôn.

1.jpg

2.jpg

Thôn Văn Phong – là thôn được xã Hoằng Trường chọn là thôn điểm xây dựng thôn NTM kiểu mẫu của xã, hiện nay, cơ sở vật chất của nhà văn hóa đã cơ bản đầy đủ, để tạo khuôn viên nhà văn hóa thêm xanh, sạch, đẹp, phòng NN&PTNN huyện phối hợp cùng với xã Hoằng Trường và cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Hoằng Trường hỗ trợ bà con thôn Văn Phong quét dọn, dọn sạch cỏ dại, tiến hành trồng hoa, cây xanh trong khuôn viên nhà văn hóa.

3.jpg

4.jpg

Theo đó, hơn 2.000 cây phi lao được trồng thành tường rào bao quanh khuôn viên nhà văn hóa; hoa giấy được trồng phía trước cổng. Sau trồng, nhân dân thôn Văn Phong sẽ đảm nhận chăm sóc để cây, hoa phát triển tốt, góp phần tạo nên khuôn viên nhà văn hóa của thôn thêm sạch đẹp./.

Phương Trang - Trung tâm VHTTTT&DL