Hoằng Hà: Công bố thôn Đạt Tài 2 đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu

Đăng lúc: 09:13:44 13/11/2023 (GMT+7)

Chiều 12.11, xã Hoằng Hà đã long trọng tổ chức lễ công bố thôn Đạt Tài 2 đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.

1..đồng chí Hoàng Hải Thanh- TVHU- Bí thư Đảng bộ TT Bút Sơn- Phó cụm kinh tế xã hội số 3 và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó CT UBND huyện trao Quyết Định và phần thưởng 100 triệu của h.JPG

Về dự lễ có đồng chí Hoàng Hải Thanh- TVHU- Bí thư Đảng bộ Thị trấn Bút Sơn- Phó trưởng cụm KTXH số 3, Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà- Huyện ủy viên- Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng BCĐ NTM của huyện dự và trao Quyết định công nhận danh hiệu thôn kiểu mẫu kèm phần thưởng của huyện cho thôn.

2.2.JPG

2.3 đông đảo nhân dân trong thôn đến dự.JPG

Về dự chung vui cùng thôn có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng, ngành, đoàn thể chính trị huyện, lãnh đạo Đảng, chính quyền,  đoàn thể, MTTQ xã, trưởng các cơ quan, trường học, cán bộ con em xa quê của thôn, các công ty doanh nghiệp cũng đã đến dự và tặng hoa chúc mừng.

2. đồng chí  Nguyễn văn Khang- PBT- CT UBND xã khai mạc.JPG
đồng chí  Nguyễn Văn Khang- PBT- CT UBND xã khai mạc

2.1 bà Vũ Thị Vụ - Trưởng thôn báo cáo tóm  tắt kết quả  thực hiện  xây dựng thôn kiểu mẫu .JPG
bà Vũ Thị Vụ - Trưởng thôn báo cáo tóm  tắt kết quả  thực hiện  xây dựng thôn kiểu mẫu
3. Văn nghệ chúc mừng .JPG
Văn nghệ chúc mừng
4..JPG

Sau 1 thời gian nỗ lực, chung sức thực hiện có sự hỗ trợ của con em xa quê, đến nay thôn Đạt tài 2- Hoằng Hà đã hoàn thành 15/ 15 tiêu chí của thôn kiểu mẫu, đường xá, các công trình, môi trường cảnh quan trong thôn đã được nâng cấp, chỉnh trang đảm bảo đường rộng, phẳng lỳ, sạch đẹp, hệ thống điện chiếu sáng phủ khắp toàn thôn, an ninh trật tự đảm bảo, đời sống vật chất tinh thần người dân được nâng lên rõ rệt. Hiện bình quân thu nhập của thôn đạt 60,1 triệu đồng/ người/ trong, hộ nghèo không còn, trong thôn có nhiều CLB văn hóa, thể dục, thể thao ra đời.

Tại buổi lễ đồng chí Hoàng Hải Thanh- TVHU- Bí thư Đảng bộ TT Bút Sơn- Phó cụm kinh tế xã hội số 3 và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó CT UBND huyện đã trao Quyết Định và phần thưởng 100 triệu của huyện cho thôn đạt kiểu mẫu Đạt Tài 2.

5. đại diện các đoàn thể chính trị -xã hội huyện tặng hoa chúc mừng.JPG
 đại diện các đoàn thể chính trị -xã hội huyện tặng hoa chúc mừng
6. xã Hoằng Hà tặng hoa chúc mừng thôn.JPG

xã Hoằng Hà tặng hoa chúc mừng thôn
7. cá nhân gia đình con em xa quê tặng thôn.JPG
cá nhân gia đình con em xa quê tặng thôn

8. đại diện trường THCS- Tiểu học xã Hoằng Hà- Thầy Lê Đình Chung- hiệu trưởng - tặng hoa chúc mừng.JPG

Thể hiện sự phấn khởi trước sự đổi thay của thôn cũng như thể hiện tinh thần quyết tâm tiếp tục chung tay, chung sức xây dựng thôn ngày 1 phát triển đại diện con em xa quê và người dân sinh sống tại địa phương đã phát biểu hứa tiếp rục ra sức thi đua lao động, sản xuất phát triển kinh tế hộ và đóng góp cùng thôn thực hiện các phong trào, phần việc chung của thôn.

9. đồng chí Nguyễn  Văn Tú- BT Đảng bộ xã phát biểu tại lễ.JPG
 đồng chí Nguyễn  Văn Tú- BT Đảng bộ xã phát biểu tại lễ
10.JPG

Cũng tại buổi lễ công bố danh hiệu thôn kiểu mẫu, đồng chí Bí thư chi bộ  Nguyễn Thị Thủy đã phát động phong trào thi đua tại thôn./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL