Thị trấn Bút Sơn tập trung thực hiện giải phóng mặt bằng cho đơn vị thi công dự án “Nâng cấp mở rộng tuyến đường từ Ngã 5 đến Cầu Gòng thị trấn Bút Sơn”

Đăng lúc: 17:30:00 26/12/2023 (GMT+7)

Tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công dự án “Nâng cấp mở rộng tuyến đường từ Ngã 5 đến Cầu Gòng thị trấn Bút Sơn”.

1....jpg
Thực hiện chủ trương của huyện về nâng cấp mở rộng tuyến đường từ ngã 5  đến Cầu Gòng thị trấn Bút Sơn, sau khi phối hợp với Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng. Hội đồng giải phóng mặt bằng thị trấn Bút Sơn đã tiến hành rà soát, khảo sát thực tế. Quan khảo sát,  dự án nâng cấp, mở rộng tuyến đường đoạn từ ngã 5 đi cầu Gòng  có 36 hộ sinh sống 2 bên tuyến đường thuộc 2 khu phố Vinh Sơn và Đạo Sơn bị liên đới, ảnh hưởng.
2....jpg

Để  nhanh chóng trả mặt cho đơn vị thi công, cấp ủy, chính quyền thị trấn Bút Sơn, cấp ủy chi bộ khu  phố Vinh Sơn và Đạo Sơn  đã tăng cường tuyên truyền về chủ trương của dự án để nhân dân thị trấn nói chung, nhân dân khu phố  Vinh sơn và Đạo Sơn nói riêng biết về chủ trương và hiểu để chủ động phối hợp thực hiện.

Dự án đã được nhân dân thị trấn đồng tình ủng hộ, đến hết ngày 26.12. 2023,  đã có 16 hộ tiên phong tự giác và phấn khởi  nhận tiền hỗ trợ giải phóng mặt bằng. Trong số đó có 4 hộ đã, đang tiến hành giải tỏa, tháo cắt bán bình, mái tôn trong chỉ giới giải tỏa. Bốn hộ gồm: hộ ông  Lê Đình Hồng, Lê Khả Sơn, Lê Văn Khiêu và Lê Thị Ưng. Cả 4 hộ này đều thuộc khu phố Vinh Sơn. Hiện thị trấn Bút Sơn cùng với  Ban quản lý dự án và các phòng chức năng tiếp tục thực hiện nhằm sớm hoàn thành giải phóng mặt bằng.  Được biết, để kịp tiến độ đơn vị thi công cũng đang tiến hành tập trung máy móc, phương tiện thi công dự án./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL

12008