QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Công ty TNHH Hữu Nghị không ngừng phát triển sản xuất kinh doanh các mặt hàng từ đá Thạch anh và đá Ru bi

Đăng lúc: 09:55:33 15/01/2019 (GMT+7)

Với tính năng ưu việt của đá Thạch anh, Công ty TNHH Hữu Nghị đã quyết định đầu tư mở rộng quy mô xây dựng xưởng chế tác và trưng bày trực tiếp giới thiệu cung cấp các mặt hàng: Đá quý, đá phong thủy, đá thủ công mỹ nghệ với mong muốn biến các loại đá thạch anh, cẩm thạch ru bi thành các món hàng trang sức: vòng tay chuỗi hạt cùng các mặt hàng trang trí nội, ngoại thất như: Tranh đá, lục bình, trụ cầu thang, bàn ghế đá, đài phun nước phong thủy.

 Được thành lập và đi vào hoạt động hơn 16 năm, Công ty TNHH Hữu Nghị, đứng chân trên địa bàn xã Hoằng Minh – huyện Hoằng Hóa chuyên sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, vật liệu chịu lửa, đá thủ công mỹ nghệ. Sau hơn 10 năm đứng vững và phát triển mạnh trên thị trường với các mặt hàng chủ yếu: Sản xuất Thạch anh thô, sản xuất đá GRANITE. Trong quá trình sản xuất, Công ty đã không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu tính năng, tác dụng của từng loại Thạch anh và thấy rằng tất cả các loại Thạch anh: từ Trắng trong, trắng đục, trắng tinh khiết hay còn gọi là Thạch anh Pha lê đều có tác dụng điều hòa năng lượng dư thừa. Khí quang của Thạch anh vừa thanh vừa mát nên rất hiệu quả trong việc giảm căng thẳng thần kinh, đau nhức cấp tính và điều hòa cao huyết áp. Vì vậy, với tính năng ưu việt của đá Thạch anh, công ty đã quyết định đầu tư mở rộng quy mô xây dựng xưởng chế tác và trưng bày trực tiếp giới thiệu cung cấp các mặt hàng: Đá quý, đá phong thủy, đá thủ công mỹ nghệ với mong muốn biến các loại đá thạch anh, cẩm thạch ru bi thành các món hàng trang sức: vòng tay chũôi hạt cùng các mặt hàng trang trí nội, ngoại thất như: Tranh đá, lục bình, trụ cầu thang, bàn ghế đá, đài phun nước phong thủy.
Sau một thời gian chuẩn bị, Showroom đá quý , đá phong thủy, Đá mỹ nghệ của Công ty TNHH Hữu nghị sẽ chính thức được khai trương và đi vào hoạt động trưng bày, giới thiệu, cung cấp cho khách hàng các loại sản phẩm về đá Quý, đá phong thủy, đá mỹ nghệ vào ngày 17/01/2019, tức là ngày 12 tháng Chạp năm Mậu Tuất.
Hãy đến với showroom Đá mỹ nghệ của Công ty TNHH Hữu Nghị- xã Hoằng Minh- huyện Hoằng Hóa chúng ta sẽ được thỏa sức chiêm ngưỡng lựa chọn các sản phẩm được bàn tay của các nghệ nhân nổi tiếng chế tác từ những tảng đá tự nhiên thô cứng thành những pho tượng quý giá như: Phật bà Quan âm bồ tát, phật Di lặc, 18 vị La Han, những quả cầu lớn nhỏ với đủ kích thướng mẫu mã, hay những cặp Tỳ hưu và nhiều đồ trang sức quý giá khác… Tất cả các sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao không đơn thuần là đồ trang sức, vừa làm đẹp cho chủ nhân, nâng tầm sang trọng của ngôi nhà bạn mà nó còn có tác dụng Phong thủy./.
 
Tuyết Mai: Đài Hoằng Hóa

*Một số hình ảnh sản phẩm của Showroom:

c1.jpg

c2.jpg

c3.jpg

c4.jpg

c5.jpg

c6.jpg

c7.jpg
Truy cập
Hôm nay:
1139
Hôm qua:
11379
Tuần này:
24878
Tháng này:
175118
Tất cả:
11924050