QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Đồng chí Lê Xuân Thu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hoằng Hóa thăm và chúc tết các doanh nghiệp và Ban chỉ huy quân sự huyện.

Đăng lúc: 21:19:07 13/01/2023 (GMT+7)

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc – tết nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí Lê Xuân Thu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và chúc tết các doanh nghiệp và Ban chỉ huy quân sự huyện. Cùng đi có Chánh văn phòng Huyện ủy, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện.

ẢNh 3. Thăm và chúc tết công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Tuấn Linh.JPG
Thăm và chúc tết công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Tuấn Linh
ẢNh 4. Thăm và chúc tết tập đoàn Flamingo.JPG

 Thăm và chúc tết tập đoàn Flamingo

Thăm và chúc tết các doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Tuấn Linh và tập đoàn Flamingo, đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng đoàn đã bày tỏ sự vui mừng bởi trong bối cảnh khó khăn chung của huyện, các doanh nghiệp đã không ngừng nỗ lực vượt khó, giữ và tăng doanh thu, đóng góp tích cực vào ngân sách nhà nước, mang lại công ăn việc và thu nhập ổn định cho người lao động. Chia sẻ khó khăn, hi vọng năm mới Nhâm Dần 2023 các doanh nghiệp sẽ nỗ lực hơn nữa, vượt qua khó khăn, thách thức, có bước phát triển mạnh mẽ và luôn đồng hành với huyện trong phát triển kinh tế cũng như hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước và các chương trình an sinh xã hội tại địa phương.

Ảnh 1.JPG

ẢNh 2. Thăm và chúc tết các cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự huyện.JPG
 Thăm và chúc tết các cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự huyện

Thăm và chúc tết các cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự huyện, đồng chí  Lê Xuân Thu, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận những thành tích xuất sắc mà LLVT huyện đạt được trong năm qua, góp phần cùng cấp ủy chính quyền địa phương các cấp, các cơ quan, ban, ngành giữ vững sự ổn định trên tất cả mọi mặt, tạo đà thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra. Đồng thời, đánh giá cao sự chủ động của đơn vị thực hiện các kế hoạch, phương án sẵn sàng chiến đấu, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ và công tác chuẩn bị mọi mặt cho Tết nguyên đán Quý Mão 2023. Trước thềm năm mới Quý Mão 2023, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đã chúc các cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện nhà đón Xuân đầm ấm với tinh thần lành mạnh vui tươi, tiết kiệm. Bên cạnh đó, cần nêu cao trách nhiệm trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19, bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt và thực hiện nghiêm kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu, phòng chống cháy nổ, duy trì nghiêm kỷ luật, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ, bảo vệ vững chắc quốc phòng, an ninh, không để xảy ra bất ngờ trong  mọi tình huống./.

Thế Khải – Trung tâm VHTT TT&DL

 

Truy cập
Hôm nay:
19197
Hôm qua:
12198
Tuần này:
45209
Tháng này:
245823
Tất cả:
11994755