QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Đồng chí Lê Xuân Thu- TUV- BT HU- Chủ tịch HĐND huyện thăm, chúc mừng 1 số Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Đăng lúc: 19:56:49 12/10/2022 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 18 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2022), chiều ngày 12/10, đồng chí Lê Xuân Thu- TUV- BT HU- Chủ tịch HĐND huyện Hoằng Hóa thăm, chúc mừng 1 số doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

 Cùng đi với các đồng chí Bí thư- có các đồng chí: Chánh Văn phòng Huyện ủy, Trưởng phòng TNMT,  Chủ tịch, Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp huyện.
1. Đồng chí  Lê Xuân Thu-  Bí thư HU tặng hoa chúc mừng Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Tuấn Linh.jpg
Đồng chí  Lê Xuân Thu-  Bí thư HU tặng hoa chúc mừng Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Tuấn Linh
2 và thăm chúc mừng tại Công ty CP dụng cụ thể thao Delta.jpg
 và thăm chúc mừng tại Công ty CP dụng cụ thể thao Delta

3.jpg

Đồng chí Bí thư Huyện ủy và đoàn đã đến thăm, chúc mừng Công ty CP dụng cụ thể thao Delta- chuyên sản xuất Dệt may, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Tuấn Linh (Công ty Xây dựng) đều đứng chân trên địa bàn thị trấn Bút Sơn và Công ty TNHH Tùng Dương- sản xuất đồ gỗ, đứng chân trên địa bàn xã Hoằng Đồng. 

4. đồng chí Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện cùng các thành viên trong đoàn tời thăm tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Tùng Dương- sản xuất đồ gỗ.jpg
 đồng chí Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện cùng các thành viên trong đoàn tới thăm tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Tùng Dương- sản xuất đồ gỗ

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã thông tin  tình hình phát triển kinh tế- xã hội của huyện và khẳng định trong phát triển của huyện  có sự đóng góp không nhỏ của các doanh nghiệp. Và sau khi nghe các doanh nghiệp báo cáo tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh, đồng chí đã chia sẻ  với những khó khăn  mà doanh nghiệp  trải quá do đại dịch Covid, tình hình thế giới   đồng thời mong muốn, thời gian tới, tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động của các doanh nghiệp luôn đoàn kết, sáng tạo trong lao động, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để đạt được kết quả cao nhất trong sản xuất, kinh doanh; tiếp tục tìm kiếm, mở rộng thị trường, để đồng hành cùng với huyện trong các chương trình an sinh xã hội./.

Tuyết Mai: Trung tâm VH TTTT&DL

 

Truy cập
Hôm nay:
1634
Hôm qua:
11379
Tuần này:
25373
Tháng này:
175613
Tất cả:
11924545