QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Hoằng Thắng tổ chức hội nghị Chủ tịch UBND xã đối thoại trực tiếp với nhân dân.

Đăng lúc: 08:22:37 24/10/2017 (GMT+7)

Ngày 19/10, xã Hoằng Thắng tổ chức hội nghị Chủ tịch UBND xã đối thoại trực tiếp với nhân dân năm 2017.

 Tới dự Hội nghị có đồng chí Chu Thế Sâm – Thường vụ Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng các đồng chí trong thường trực UBMTTQVN huyện; lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy; Chủ tịch UBMTTQVN các xã, thị trấn cụm 3 và cụm 4; lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ; trưởng các thôn, nhân dân trên địa bàn xã Hoằng Thắng. Đây là một cuộc đối thoại dân chủ, thẳng thắn và cởi mở. Người dân được nói lên những ý kiến, suy nghĩ của mình, giống như một cuộc trò chuyện, trao đổi một cách cởi mở, chân tình mang tính chất xây dựng.

hn2.JPG

 
Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo xã Hoằng Thắng báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 9 tháng năm 2017; phương hướng nhiệm vụ, giải pháp 3 tháng cuối năm 2017. Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu được nghe 9 lượt ý kiến với nhiều nội dung phát biểu, các ý kiến tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan trực tiếp đến đời sống của nhân dân như sản xuất nông nghiệp, giao thông, thủy lợi, vệ sinh môi trường, việc làm, thu nhập, các chế độ, chính sách xã hội…Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, đồng chí chủ tịch UBND xã Hoằng Thắng đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của người dân.

hn3.JPG
Toàn cảnh hội nghị
Những vụ việc, vấn đề mà người dân phản ánh, được đồng chí chủ tịch UBND xã Hoằng Thắng làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại. Đối với những vấn đề cần có thời gian để xác minh, làm rõ, đồng chí chủ ịch UBND xã giao cho các bộ phận chức năng nghiên cứu, giải quyết đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân. Việc thực hiện chế độ tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch với nhân dân là một việc làm cần thiết, có ý nghĩa rất quan trọng trong công tác quản lý, điều hành phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, cần phải được tiếp tục duy trì và phát huy trong thời gian tới./.

Thế Khải – Đai TT Hoằng Hóa
Truy cập
Hôm nay:
1415
Hôm qua:
11379
Tuần này:
25154
Tháng này:
175394
Tất cả:
11924326