QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Ông Nguyễn Trọng Thấu- vinh hạnh là 1 trong các trí thức, văn nghệ sĩ tiêu biểu trên địa bàn tỉnh được Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng thăm, chúc Tết

Đăng lúc: 13:59:37 05/02/2024 (GMT+7)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 2/2, đồng chí Đầu Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết các trí thức, văn nghệ sĩ tiêu biểu của tỉnh tại TP Thanh Hóa và huyện Hoằng Hóa.

 Cùng tham gia có lãnh đạo Công an tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng UBND tỉnh, UBND TP Thanh Hóa và  phía huyện Hoằng Hóa, có đồng chí Lê Văn Phúc -TVHU- Phó CT UBND huyện và Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện.
1. TT.jpg

Thăm, chúc tết ông Nguyễn Trọng Thấu, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng giám đốc Công ty cổ phần dụng cụ thể thao Delta, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng đã chúc mừng những thành tích mà ông và doanh nghiệp đã đạt được trong năm qua, nổi bật là Công trình “Hoàn thiện công nghệ sản xuất bóng đá đạt tiêu chuẩn FIFA từ vật liệu da nhân tạo”, được tặng giải Bạc- Giải thưởng khoa học và công nghệ Thanh Hóa năm 2023 (không có giải Vàng). Công trình có giá trị khoa học, công nghệ và thực tiễn, được ứng dụng hiệu quả, phục vụ trực tiếp cho sự phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo an ninh quốc phòng của tỉnh Thanh Hóa.

2. TT.jpg

Ngoài ra, với vị trí là Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa, ông Nguyễn Trọng Thấu cũng đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của phong trào bóng đá nói riêng, phong trào TDTT nói chung của tỉnh Thanh Hóa phát triển thông qua công tác tài trợ các giải bóng đá phong trào trong tỉnh, cũng như có sự hỗ trợ cho hoạt động bóng đá cộng đồng ngày càng lớn mạnh. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng, trong năm 2024, ông Nguyễn Trọng Thấu tiếp tục đưa doanh nghiệp phát triển và có nhiều đóng góp cho phong trào TDTT của tỉnh và các hoạt động an sinh xã hội khác  trên địa bàn./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL

 

Truy cập
Hôm nay:
2246
Hôm qua:
7183
Tuần này:
9429
Tháng này:
109175
Tất cả:
11601737