QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Hoằng Hóa: Lễ ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền giữa UBND huyện Hoằng Hóa và Đài PT - TH Thanh Hóa.

Đăng lúc: 09:27:11 04/07/2018 (GMT+7)

Để thực hiện tốt công tác tuyên truyền nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện. Ngày 03/07/2018, UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức lễ ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền giữa UBND huyện Hoằng Hóa và Đài PT - TH Thanh Hóa.


kk3.JPG
Toàn cảnh Lễ ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền giữa UBND huyện Hoằng Hóa và Đài PT - TH Thanh Hóa.
 
Dự có đồng chí Trương Tuấn An – Quyền Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Xuân Thu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV huyện ủy, lãnh đão các phòng ban chuyên môn huyện. Phía Đài PT – TH Thanh Hóa có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Phó giám đốc Đài phát thanh truyền hình Thanh Hóa, các đồng chí trong ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Đài Phát thanh truyền hình Thanh Hóa.
 
kk2.JPG
Đồng chí Lê Đức Giang-PBT.Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ
 
Tại buổi lễ, đồng chí Lê Đức Giang - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu chúc mừng và thông tin tóm tắt về tình hình kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của huyện Hoằng Hóa. Trong những năm qua, Đài phát thanh truyền hình Thanh Hóa và huyện Hoằng Hóa đã phối hợp thực hiện công tác thông tin tuyên truyền, góp phần đưa chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Các chủ trương chính sách lớn của tỉnh đến với cán bộ, đảng viên và nhân dân; cổ vũ động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Hoằng Hóa thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, bảo đảm quốc phòng - an ninh trên địa bàn huyện.
kk1.JPG
Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn-PGĐ Đài PT-TT Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ
Chương trình phối hợp giữa Đài phát thanh truyền hình Thanh Hóa và huyện Hoằng Hóa là cơ sở để công tác thông tin, tuyên truyền toàn diện, sâu rộng và hiệu quả hơn. Đài phát thanh truyền hình Thanh Hóa và huyện Hoằng Hóa thống nhất trong việc phối hợp tuyên truyền việc triển khai, quán triệt tổ chức thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, thực hiện các mục tiêu chủ yếu về phát triển kinh tế - xã hội trọng tâm mà Đại hội Đảng bộ huyện đề ra đó là: Phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới; Phát triển đô thị; Phát huy giá trị các di sản văn hóa gắn với du lịch; Phát triển nguồn nhân lực. Tuyên truyền công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của huyện ủy, HĐND, UBND huyện trong thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ của huyện nhất là các chương trình trọng điểm, xây dựng các chuyên đề có điểm nhấn. Nhân rộng gương người tốt, việc tốt, tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, các mô hình hiệu quả trong lao động, sản xuất, giới thiệu quảng bá các hình ảnh về vùng đất, con người Hoằng Hóa. Khắc phục những hạn chế, sai trái, tiêu cực qua đó tạo niềm tin trong nhân dân.
 
kk4.JPG
Hai bên ký kết 
Tại lễ ký kết chương trình phối hợp trong năm 2018, lãnh đạo huyện Hoằng Hóa và đài PTTH Thanh Hóa thống nhất tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền kịp thời và thường xuyên việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, công tác chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện Hoằng Hóa, cổ vũ, phổ biến những cách làm hay, những mô hình, điển hình tiên tiến, đồng thời phát hiện và phản ánh kịp thời những hạn chế, yếu kém cũng như khó khăn để các cấp, các ngành tiếp thu khắc phục sửa chữa kịp thời, quảng bá hình ảnh đất và người Hoằng Hóa đến với nhiều địa phương trong tỉnh và cả nước, qua đó, góp phần thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế xã hội - quốc phòng an ninh của huyện Hoằng Hóa./.
 
Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa
Truy cập
Hôm nay:
336
Hôm qua:
11379
Tuần này:
24075
Tháng này:
174315
Tất cả:
11923247