QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Tuyên truyền Luật An toàn giao thông cho học sinh Trường THPT Lương Đắc Bằng và Trường THPT Hoằng Hóa II.

Đăng lúc: 10:02:20 29/10/2019 (GMT+7)

Mặc dù các ngành chức năng và các trường học trên địa bàn huyện thường xuyên tổ chức tuyên truyền, phổ biến những quy định về an toàn giao thông, song tình trạng học sinh vi phạm trật tự ATGT vẫn diễn ra khá phổ biến.

 Nhằm hạn chế tình trạng học sinh vi phạm trật tự an toàn giao thông, Vừa qua công an huyện Hoằng Hóa đã phối hợp với Phòng CSGT Công an tỉnh, Honda Sơn Thanh Phong đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự giao thông cho học sinh trường THPT Lương Đắc Bằng, Trường THPT Hoằng Hóa 2.
Tại buổi tuyên truyền, các học sinh trường THPT Lương Đắc bằng và Trường THPT Hoằng Hóa 2 đã được thông báo về tình hình tai nạn giao thông xảy ra trong lứa tuổi học đường trên địa bàn tỉnh, hậu quả khi tai nạn xảy ra, các hành vi vi phạm Luật Giao thông ..và mức xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đối với từng hành vi vi phạm như: đi xe đạp điện, xe máy điện không đội mũ bảo hiểm, vi phạm về độ tuổi điều khiển; điều khiển mô tô, xe máy có sử dụng chất kích thích...Tại buổi tuyên truyền, các học sinh được hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm, tư thế ngồi trên xe và điều khiển phương tiện tham gia giao thông an toàn. Tại buổi tuyên truyền, các học sinh được hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm, tư thế ngồi trên xe và điều khiển phương tiện tham gia giao thông an toàn. Việc học sinh vi phạm trật tự an toàn giao thông, trách nhiệm lớn thuộc về gia đình trong việc giáo dục và định hướng cho con. Thực tế cho thấy, không có cơ quan, tổ chức nào thực hiện giám sát và quản lý các em tốt hơn chính gia đình của mình. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh đang có chung tâm lý phó mặc việc quản lý cho nhà trường, vẫn giao xe máy cho con đến trường.
Chương trình tuyên truyền nhằm giáo dục cho các em học sinh nhận thức tầm quan trọng của an toàn giao thông, để các em tham gia giao thông an toàn và tuyên truyền vận động người thân, gia đình chấp hành nghiêm các quy định đảm bảo an toàn giao thông; xây dựng văn hóa giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông./.
Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa
*Một số hình ảnh tại sự kiện:

Ảnh 1.JPG

Ảnh 2.JPG

Ảnh 3.png

Ảnh 4.png

Ảnh 5.png

Ảnh 6.JPG

Ảnh 7.png

Ảnh 6.JPG
 
Truy cập
Hôm nay:
3094
Hôm qua:
7183
Tuần này:
10277
Tháng này:
110023
Tất cả:
11602585