QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Tuyên truyền luật an toàn giao thông đường thủy nội địa

Đăng lúc: 08:31:08 29/12/2017 (GMT+7)

Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường thủy nội địa trong dịp tế dương lịc và tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018t, Đội công sát giao thông công an huyện Hoằng Hóa phối hợp với phòng Cảnh sát đường thủy, Công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền luật an toàn giao thông đường thủy nội địa trên địa bàn huyện.

 1.JPG

Tại bến phà Lạch Trường, xã Hoằng Yến là một trong những điểm giao thông quan trọng, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân xã Hoằng Yến và 2 xã Hoa Lộc, Đại Lộc, huyện Hậu Lộc. Do vậy, lưu lượng người qua lại tại các bến đò này luôn ở mức cao. Mặc dù các chủ phương tiện ở đây đã được trang bị áo phao và cục nổi cứu sinh nhưng số lượng còn rất hạn chế, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông đường thủy. Nhằm chia sẻ và hỗ trợ các chủ phương tiện, phòng Cảnh sát đường thuỷ, Công an tỉnh phối hợp với Ban an toàn giao thông huyện và lực lượng cảnh sát giao thông công an huyện tổ chức tuyên truyên và trao tặng áo phao, phao và dụng cụ nổi cứu sinh. Số phao này sẽ thay mới số áo phao và phao cứu sinh đã cũ của các chủ phương tiện, góp phần đảm bảo an toàn trong quá trình lưu thông, vận chuyển hành khách tại địa phương.

2.JPG
 
Cũng trong dịp này, Phòng cảnh sát giao thông đường thủy và đội cảnh sát giao thông công an huyện đã cung cấp cho các chủ phương tiện và khách qua đò nhiều tài liệu liên quan đến việc đảm bảo an toàn giao thông đường thủy cũng như phòng tránh các tai nạn về đường thủy, góp phần nâng cao nhận thức của chủ phương tiện và người dân khi tham gia giao thông trên ở các tuyến đường thủy trên địa bàn huyện.

3.JPG
 
Đây là một trong những hoạt động của Phòng cảnh sát đường thủy và đội cảnh sát giao thông công an huyện nằm trong kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh về tăng cường công tác quản lý bến, phương tiện chở người, hàng hoá trên đường thuỷ gắn với xây dựng mô hình “Văn hoá giao thông đường thuỷ”, góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường thủy và đảm bảo an toàn cho người dân khi đi đò./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa
Truy cập
Hôm nay:
5259
Hôm qua:
6209
Tuần này:
11468
Tháng này:
161708
Tất cả:
11910640