QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Bắt giữ 5 đối tượng gây ra vụ cướp tài sản tại khu vực cầu Nguyệt Viên

Đăng lúc: 17:50:20 05/09/2023 (GMT+7)

Công an huyện Hoằng Hoá vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và Công an các huyện Hậu Lộc, Hà Trung, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa), Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) điều tra, làm rõ và bắt giữ 5 đối tượng gây ra vụ cướp tài sản táo tợn tại khu vực cầu Nguyệt Viên thuộc địa bàn xã Hoằng Thịnh, huyện Hoằng Hoá.

C An.jpg
 Vụ việc xảy ra vào khoảng 00 giờ 20 phút ngày 29-8-2023. Sau khi xuống xe khách tại cây xăng Nguyệt Viên thuộc địa phận xã Hoằng Thịnh, huyện Hoằng Hóa, chị T.S.M ở tỉnh Lào Cai đứng đợi người nhà ra đón thì bị các đối tượng đến xin tiền rồi đánh, cướp chiếc ba lô bên trong có gần 400 nghìn tiền mặt, 1 lắc tay màu bạc, 2 nhẫn màu vàng, 1 chiếc đồng hồ và một số tài sản khác.

ca 2.jpg

Mặc dù đang trong thời gian nghỉ lễ, tuy nhiên xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, các đối tượng gây án manh động, liều lĩnh, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã huy động lực lượng phối hợp với Công an huyện Hoằng Hóa nhanh chóng áp dụng các biện pháp nghiệp vụ để lần theo dấu vết và truy bắt nóng nhóm đối tượng trên.

Với tinh thần kiên quyết đấu tranh trấn áp tội phạm, đến ngày 3-9, Phòng Cảnh sát hình sự và Công an huyện Hoằng Hóa đã phối hợp với Công an huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh điều tra làm rõ và bắt giữ 5 đối tượng đã gây ra vụ cướp tài sản trên gồm: Ngô Lê Tình, sinh năm 2009; Hoàng Văn Tiệp, sinh năm 2006, ở thị trấn Cẩm Xuyên; Lê Quang Lộc, sinh năm 2008, ở xã Cẩm Sơn; Nguyễn Công Nghĩa, sinh năm 2008, ở xã Cẩm Quan; Nguyễn Nguyên Hưng, sinh năm 2006 ở xã Cẩm Bình, thuộc huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.

Tại cơ quan Công an, bước đầu các đối tượng khai nhận: Trong quá trình đi chơi, do hết tiền tiêu xài nên các đối tượng đã bàn bạc và thống nhất khi đi từ tỉnh Vĩnh Phúc về Hà Tĩnh sẽ tìm kiếm, lợi dụng sự sơ hở của người dân đi đường để thực hiện các hành vi trộm cắp, cướp giật tài sản. Khi đến địa bàn tỉnh Thanh Hoá, các đối tượng đã chia nhau tìm kiếm “con mồi”. Phát hiện chị T.S.M đang đứng một mình tại khu vực cầu Nguyệt Viên, các đối tượng đã tiếp cận và cướp một chiếc ba lô rồi tẩu thoát. Đến ngày 3-9, khi đang lẩn trốn ở tỉnh Hà Tĩnh thì cả 5 đối tượng bị bắt giữ.

Hiện, Công an huyện Hoằng Hoá đang tiếp nhận vụ án để tiếp tục điều tra mở rộng và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật./.

Công an huyện  Hoằng Hóa

 

Truy cập
Hôm nay:
768
Hôm qua:
5210
Tuần này:
33315
Tháng này:
132817
Tất cả:
9766392