QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Công an huyện Hoằng Hóa: Hội nghị "Lắng nghe ý kiến Nhân dân” và lấy ý kiến. đánh giá sự “Hài lòng” của Nhân dân

Đăng lúc: 20:00:00 01/11/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 30.10, tại Trung tâm hội nghị huyện, Công an huyện Hoằng Hóa đã tổ chức hội nghị Công an “Lắng nghe ý kiến Nhân dân” và lấy ý kiến đánh giá sự “hài lòng” của Nhân dân.

 1. Toàn cảnh  (1).JPG
Toàn cảnh 
4. Các đồng chí lãnh đạo và đại biểu dự hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân .JPG
 Các đồng chí lãnh đạo và đại biểu dự hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân 

Về dự chỉ đạo hội nghị có  các đồng chí đại diện các  Phòng chức năng Công an tỉnh; phía huyện có: Đồng chí Lê Xuân Thu- TUV  Bí thư Huyện ủy- CT HĐND huyện, đồng chí Lê Văn Phúc- TVHU- Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy- Trưởng các ban Đảng, CT UBMTTQ huyện, trưởng các đoàn thể chính trị, xã hội huyện, hiệu trưởng các trường THPT, đại diện các doanh nghiệp; Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; phía thị trấn Bút Sơn có các đồng chí lãnh đạo, Trưởng Công an thị trấn và đại diện nhân dân ở 15 khu phố trên địa bàn thị trấn Bút Sơn.

Tại hội nghị,  đồng chí Lê Văn Phong- Trưởng Công an huyện đã Báo cáo kết quả, tình hình công tác đảm bảo ANTT, XDLL CAND và kết quả giải quyết các vấn đề, tinh hình, vụ việc mà Nhân dân đã góp ý, phản ánh thông qua các chương trình tiếp xúc cử tri năm 2023. Báo cáo kết quả giải quyết các vấn đề, tình hình, vụ việc mà nhân dân đã góp ý, phản ảnh từ Hội nghị “Lắng nghe ý kiến Nhân dân". lấy ý kiến đánh giá sự "Hải lòng" và góp ý của nhân dân  năm 2022.

Báo cáo giải trình tiếp thu ý kiến, nêu rõ phương hưởng, lộ trình giải quyết, khắc phục những tồn tại, hạn chế, khuyết điểm.

Theo báo cáo của Công an huyện Hoằng Hoá, 10 tháng năm 2023, Công an huyện Hoằng Hoá đã chủ động tham mưu và triển khai thực hiện các nhiệm vụ đảm bảo ANTT, ANXH, trong đó nổi bật là tổ chức các đợt cao điểm đấu tranh phòng chống tội phạm; công tác chuyển hoá địa bàn trọng diểm, phức tạp về ANTT; đã tiếp nhận 100% tin báo, tố giác tội phạm và kiến nghị khởi tố, điều tra làm rõ 100% số vụ tội phạm nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng; thực hiện hiệu quả công tác chuyển hoá địa bàn trọng điểm phức tạp về TTATXH; tổ chức thanh công “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023; hoàn thành chỉ tiêu cấp CCCD gắn chíp và vượt chỉ tiêu cài đặt định danh điện tử cho công dân; phát huy hiệu quả mô hình đảm bảo ANTT, mô hình camera an ninh. Do đó, tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện được giữ vững, ổn định; không để xảy ra tội phạm, tệ nạn xã hội, góp phần quan trọng trong công tác phát triển kinh tế, xã hội của huyện.

6. Đồng chí Lê Xuân Thu- Tỉnh ủy viên- BT HU- CT HĐND huyện phát biểu tại hội nghị Công  an lắng nghe ý kiến nhân dân .JPG
 Đồng chí Lê Xuân Thu- Tỉnh ủy viên- BT HU- CT HĐND huyện phát biểu tại hội nghị Công  an lắng nghe ý kiến nhân dân 
9 (1).JPG

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Thu- Trưởng phòng Công tác Đảng- Công tác Chính trị- Công an tỉnh và  đồng chí Lê Xuân Thu – TUV- Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND  huyện sau khi ghi nhận đánh giá cao sự nỗ lực của Công an huyện, xã trong thời gian qua để giữ sự bình yên cho nhân dân, kịp thời phá và ngăn chặn các vụ việc phức tạp, đồng chí mong muốn các đại biểu dự hội nghị đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm; phản ánh thực tế, khách quan trung thực những vấn đề bức xúc, nổi cộm về ANTT; những khó khăn, vướng mắc, bất cập trong phối hợp thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT… để ngành Công an làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của các cấp, các ngành và các tầng lớp Nhân dân.

2. ..Đồng chí Trưởng ban Dân vận- CT UBMTTQ và Trưởng Công an huyện đồng chủ trì lắng nghe ý kiến góp ý của nhân dân..JPG

 ..Đồng chí Trưởng ban Dân vận- CT UBMTTQ và Trưởng Công an huyện đồng chủ trì lắng nghe ý kiến góp ý của nhân dân.

Đề nghị công an huyện Hoằng Hoá tiếp thu với tinh thần, thái độ cầu thị, xây dựng các giải pháp để thực hiện các ý kiến của nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ chiến sĩ Công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

12. đồng chí Trịnh Thị Quế- Trưởng ban Dân vận - CT UBMTTQ huyện triển khai tiếp thu đại diện ý kiến nhân dân.JPG

đồng chí Trịnh Thị Quế- Trưởng ban Dân vận - CT UBMTTQ huyện triển khai tiếp thu đại diện ý kiến nhân dân
13.đại diện khối trường THPT- Cô Phó hiệu trưởng trường THPT Hoằng hóa 4 góp ý.JPG
đại diện khối trường THPT- Cô Phó hiệu trưởng trường THPT Hoằng Hóa 4 góp ý

14.đại diện phố Trung Sơn - TT Bút Sơn góp ý.JPG 
đại diện phố Trung Sơn - TT Bút Sơn góp ý

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, diễn đàn đã nhận được 6 ý kiến đóng góp của Nhân dân. Đã có các ý kiến trực tiếp tại hội nghị của Bí thư chi bộ phố Trung Sơn- TT Bút Sơn, thôn Kim sơn- xã Hoằng kim, Bí thư đảng bộ xã Hoằng Tiến, Chủ tịch UBND xã Hoằng Lưu và đại diện khối trường đó là trường THPT Hoằng Hóa 4. Các ý kiến đều bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao với những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANTT của Công an trong thời gian qua, đặc biệt là tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân của công an trong công tác tiếp dân, cải cách thủ tục hành chính; công tác đảm bảo ANCT-TTATXH, công tác QLHC về TTXH… Đồng thời kiến nghị, đề xuất vấn đề như bổ sung thêm lực lượng Công an xã cho những địa bàn trọng điểm về ANTT; sớm có đầu tư cơ sở vật chất cho Công an xã, sớm khôi phục và hình thành tổ an ninh thôn, Quản lý, răn đe những đối tượng lợi dụng mạng xã hội để gây mất ổn định về an ninh trật tự; tăng cường tuyên truyền, giáo dục pháp luật đến Nhân dân. Tiếp tục phối hợp tốt hơn nữa với các nhà trường đảm bảo an ninh học đường, tuyên truyền  nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông khi tham gia giao thông- đảm bảo an toàn giao thông đối với học sinh. Đặc biệt xử lý nghiêm đối với học sinh xử dụng xe phân khối lớn, chở 3 và không đội mũ bảo hiểm.

3 (1).JPG

Trên tinh thân cầu thị, đại diện lãnh đạo Công an huyện cảm ơn sự quan tâm phối hợp, giúp đỡ, đóng góp ý kiến chân thành, thẳng thắn của các cấp, các ngành và Nhân dân đối với lực lượng Công an trong thời gian qua. Đồng thời nghiêm túc tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đại biểu về những mặt còn tồn tại, hạn chế để khắc phục, chấn chỉnh trong thời gian tới.

11.  tại hội nghị này, Công an Tỉnh đã lấy phiếu đánh giá  Sự hài lòng của  Nhân dân đối với Công an huyện.JPG
 tại hội nghị này, Công an Tỉnh đã lấy phiếu đánh giá  Sự hài lòng của  Nhân dân đối với Công an huyện

Việc tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân" là một trong những kênh thông tin quan trọng, giúp lực lượng Công an khắc phục những tồn tại hạn chế, phát huy tối đa vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác bảo đảm ANTT, góp phần xây dựng hình ảnh người  cán bộ, chiến sỹ Công an Hoằng Hoá bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL

Truy cập
Hôm nay:
2690
Hôm qua:
7140
Tuần này:
24689
Tháng này:
208604
Tất cả:
11250451