Công an xã Hoằng Đạo: Tăng cường thực hiện đề án 06

Đăng lúc: 09:42:21 19/05/2023 (GMT+7)

Với sự tăng cường của Công an huyện, từ ngày 13.5, BCĐ thực hiện đề án 06 của xã Hoằng Đạo đã, đang tiến hành thực hiện cài đặt mã định danh mức độ 2 cho nhân dân.

Đề án "Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, nhìn đến năm 2030" (Đề án số 06 của Chính phủ) được ban hành ngày 6/1/2022.  Với sự tăng cường của Công an huyện, từ ngày 13.5, BCĐ thực hiện đề án 06 của xã Hoằng Đạo đã tiến hành thực hiện  cài đặt mã định danh mức độ 2 cho nhân dân. Theo đó, cùng với tuyên truyền để người dân hiểu sự cần thiết cũng như mức độ tiện lợi khi thực hiện cài đặt mã đinh danh mức độ 2, thông tin về ,thời gian địa điểm để nhân dân biết phối hợp thực hiện.

Đồng chí Hoàng Đình Hợp- Chủ tịch UBND xã-- Trưởng BCĐ thực hiện đề án 06 của xã cho biết, để thuận tiện cho nhân dân và đẩy nhanh tiến độ cài đặt, xã đã hình thành 2 tổ và thực hiện vào buổi tối, tại các nhà văn hoá thôn và công sở UBND xã. Ngoài thành viên ban chỉ đạo đề án 06, xã huy động thêm lực lượng Đoàn thanh niên, hội Phụ nữ tham gia. Mỗi thôn thực hiện 2 tối, theo hình thức cuốn chiếu. Ngoài ra, đối với các đối tượng, tàn tật, đi lại khó khăn, già yếu tổ lưu động đến tận nhà để cài đặt cho dân. Hiện xã đang  tập trung  cao thực hiện và phấn đấu hết ngày 22.5 sẽ hoàn thành việc cài đặt mã định danh điện tử mức độ 2 cho nhân trong xã./.

Tuyết Mai: TT Văn hoá TTTT&DL

·      Một số hình ảnh thực hiện cài đặt mã định danh điện tử mức độ 2 cho nhân dân tại xã Hoằng Đạo

1. các thành viên trong tổ thực hiện cài đặt định danh điện tử tranh thủ làm buổi tối.jpg

3. và đến tận nhà dân.jpg