Hội cựu CAND Huyện Hoằng Hóa tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập chi hội số 2

Đăng lúc: 07:27:38 05/10/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 4/10/2024, tại hội trường UBND xã Hoằng Phú, Hội Cựu Công an nhân dân (CAND) huyện Hoằng Hoá đã tổ chức thành công Hội nghị công bố quyết định thành lập Chi hội Cựu công an nhân dân số 2, nhiệm kỳ 2023 - 2028 (gồm 6 xã Hoằng Phú, Hoằng Quý, Hoằng Phượng, Hoằng Giang, Hoằng Hợp, Hoằng Quỳ).

Về dự có Thượng tá Nguyễn Văn Sơn -Uỷ viên BCH Hội Cựu CAND tỉnh – Chủ tịch Hội Cựu CAND huyện; Đồng chí Trịnh Xuân Tiên Bí thư Đảng ủy xã Hoằng phú; các đồng chí đại diện lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền, MTTQ xã Hoằng Phú, Lãnh đạo các xã Hoằng Quý, Hoằng Phượng, Hoằng Giang, Hoằng Hợp, Hoằng Quỳ cùng 32 đồng chí là hội viên chi hội số 2.

1. đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Sơn -Uỷ viên BCH Hội Cựu CAND tỉnh – Chủ tịch Hội Cựu CAND huyện trao quyết định thành lập Chi hội 2.jpg
             Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Sơn -Uỷ viên BCH Hội Cựu CAND tỉnh – Chủ tịch Hội Cựu CAND huyện trao quyết định thành lập Chi hội 2

Tại hội nghị, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Sơn – Chủ tịch Hội Cựu CAND huyện đã công bố và trao Quyết định thành lập Hội cựu công an nhân dân số 2, Quyết định chỉ định Chi hội trưởng, Chi hội phó Chi hội Cựu CAND số 2.

2. Đồng chí Trịnh Xuân Tiên - Bí thư Đảng ủy xã Hoằng Phú tặng hoa và quà chúc mừng Chi hội Cựu CAND số 2.jpg

Chi hội Cựu CAND số 2 được thành lập với 32 hội viên. Đồng chí Lê Văn Khoa UV BCH Hội Cựu CAND huyện Hoằng Hóa được chỉ định làm Chi hội trưởng; Đồng chí Đoàn Mạnh Quyền được chỉ định làm chi hội phó Chi hội Cựu CAND số 2,  nhiệm kỳ 2023 – 2028. Chi hội được thành lập nhằm thống nhất tập hợp, đoàn kết các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Công an đã nghỉ hưu qua các thời kỳ trên địa bàn 6 xã (Hoằng phú, Hoằng Quý, Hoằng Phượng, Hoằng Giang, Hoằng Hợp, Hoằng Quỳ); tham gia bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên; Tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND, tạo sự gắn kết giữa Công an hưu trí với Công an địa bàn cơ sở, tham gia tích cực vào phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ gìn an ninh, trật tự, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh.

3. đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Sơn -Uỷ viên BCH Hội Cựu CAND tỉnh – Chủ tịch Hội Cựu CAND huyện phát biểu chỉ đạo.jpg
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Sơn -Uỷ viên BCH Hội Cựu CAND tỉnh – Chủ tịch Hội Cựu CAND huyện phát biểu chỉ đạo
4. Đồng chí Trịnh Xuân Tiên - Bí thư Đảng ủy xã Hoằng Phú phát biểu chỉ đạo.jpg
Đồng chí Trịnh Xuân Tiên - Bí thư Đảng ủy xã Hoằng Phú phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Sơn -Uỷ viên BCH Hội Cựu CAND tỉnh – Chủ tịch Hội Cựu CAND huyện; Đồng chí Trịnh Xuân Tiên - Bí thư Đảng uỷ xã Hoằng Phú đã chúc mừng và ghi nhận tinh thần, trách nhiệm của Chi hội Cựu CAND số 2 đã chuẩn bị chu đáo và tổ chức tốt việc thành lập Chi hội; Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, mỗi cán bộ, hội viên Chi hội cựu CAND số 2 cùng nhau phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt điều lệ và quy chế của hội; tiếp tục phát triển hội viên mới, phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, công an các xã để hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng, củng cố tổ chức hội ngày càng phát triển, gắn kết nghĩa tình đồng đội, động viên giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Cán bộ, hội viên gương mẫu và tuyên truyền nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, nhiệm vụ chính trị của địa phương; bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

5. Lãnh đạo huyện, xã chụp ảnh lưu niệm cùng Chi hội Cựu CAND số 2.jpg
Lãnh đạo huyện, xã chụp ảnh lưu niệm cùng Chi hội Cựu CAND số 2

Việc thành lập Chi hội Cựu CAND số 2 có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi cán bộ Công an hưu trí, người từng công tác trong ngành công an, nhằm tập hợp, đoàn kết các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Cựu Công an trên địa bàn các xã tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND, tích cực tham gia bảo đảm tốt ANTT ngay từ địa bàn cơ sở; xây dựng tổ chức hội ngày càng đoàn kết, trong sạch, vững mạnh toàn diện.

Hải Yến Chủ tịch MTTQ xã Hoằng Phú.