Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức một số chuyên đề công tác an ninh cho lãnh đạo cán bộ chủ chốt trên địa bàn huyện

Đăng lúc: 15:00:00 30/08/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 30/8/2024, tại Trung tâm hội nghị huyện, UBND huyện Hoằng Hoá đã tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức một số chuyên đề công tác an ninh cho lãnh đạo cán bộ chủ chốt trên địa bàn huyện.

b0d2326fa06a07345e7b132.jpg
46ebd06f426ae534bc7b131.jpg
d1f262ccf0c957970ed8130.jpg
Đồng chí Lê Văn Phong - TVHU - Trưởng Công an huyện tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Dự hội nghị có các đồng chí Trưởng, Phó các phòng an ninh Công an tỉnh Thanh Hoá, các đồng chí Báo cáo viên, chuyên viên các phòng chức năng Công an tỉnh; phía huyện Hoằng Hoá có đồng chí Lê Văn Phúc – TVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các đơn vị: Ban tuyên giáo Huyện uỷ, Ban Dân vận Huyện uỷ, UBMTTQ huyện, Hội LHPN huyện, Đoàn thanh niên huyện; trưởng các phòng, ban thuộc UBND huyện; lãnh đạo Công an huyện; Đội trưởng các đội nghiệp vụ Công an huyện; cấp xã có các đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND; Trưởng Công an; Công chức Văn hoá xã hội, Địa chính xây dựng các xã, thị trấn.
48dcbb6528608f3ed671129.jpg
Đồng chí Lê Văn Phúc – TVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện khai mạc hội nghị
Phát biểu khai mạc tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Phúc – TVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, khẳng định vai trò quan trọng của việc tập huấn, bồi dưỡng kiến thức các chuyên đề công tác an ninh tới lãnh đạo, cán bộ chủ chốt trên địa bàn huyện. Đây là các nội dung liên quan đến công tác đảm bảo an ninh quan trọng, có liên quan trực tiếp đến quyền, lợi ích của người dân và công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn huyện. Do đó, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các đại biểu tham gia tập huấn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc tiếp thu, lĩnh hội tối đa các nội dung mà báo cáo viên truyền đạt với tinh thần tự giác, gương mẫu. Sau Hội nghị, cần tổ chức triển khai kịp thời các nội dung đã được tập huấn, bồi dưỡng.

c0b6b3b421b186efdfa0127.jpg
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Đào Tuấn – Phó trưởng phòng an ninh đối ngoại, Công an tỉnh truyền đạt chuyên đề
ac12de104c15eb4bb204126.jpg
Đồng chí Thượng tá Lê Việt Hồng – Phó trưởng phòng an ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh truyền đạt chuyên đề
8120fb4b694ece10975f125.jpg
Đồng chí Thượng tá Lê Duy Dũng – Trưởng phòng an ninh nội địa, Công an tỉnh truyền đạt chuyên đề
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Thượng tá Nguyễn Đào Tuấn – Phó trưởng phòng an ninh đối ngoại, Công an tỉnh truyền đạt chuyên đề công tác nhân quyền; đồng chí Thượng tá Lê Việt Hồng – Phó trưởng phòng an ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh truyền đạt chuyên đề công tác phòng ngừa, ngăn chặn hoạt động lợi dụng tổ chức người lao động xâm phạm ANQG, TTATXH; đồng chí Thượng tá Lê Duy Dũng – Trưởng phòng an ninh nội địa, Công an tỉnh truyền đạt nội dung chuyên đề tập huấn, tuyên truyền về công tác phòng chống khủng bố và chuyên đề công tác phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn với hoạt động mua bán, hiến nhượng, lấn chiếm đất đai và xây dựng công trình tôn giáo, công trình phụ trợ trái pháp luật.
Thông qua hội nghị tập huấn, các đại biểu đã được bổ sung, bồi dưỡng, cập nhật, nâng cao kiến thức pháp luật; nghiệp vụ đối với lãnh đạo, cán bộ chủ chốt cấp cơ sở. Đồng thời cũng là cơ hội để các đại biểu trao đổi, thảo luận những khó khăn, vướng mắc, các tình huống phát sinh trong thực tiễn khi thực hiện nhiệm vụ tại các cơ quan, đơn vị, địa phương./.
Thanh Hằng - Trung tâm VHTT TT&DL