QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ; Các đồng chí hiện đang công tác tại các Sở, ban, ngành của Tỉnh và các huyện là con em Hoằng Hóa

Đăng lúc: 04:33:14 06/02/2024 (GMT+7)

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 5/2/2024, huyện Hoằng Hóa đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ; Các đồng chí hiện đang công tác tại các Sở, ban, ngành của Tỉnh và các huyện là con em Hoằng Hóa

 Dự buổi gặp mặt, đại diện cho con em Hoằng Hóa đang công tác tại Sở, ban, ngành cấp tỉnh có đồng chí Lê Đức Giang - TUV - PCT UBND tỉnh; đón tiếp các đại biểu, phía huyện có đồng chí: Lê Xuân Thu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.
Toàn cảnh gặp mặt.JPG
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Xuân Thu đã thông tin tới các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện và con em Hoằng Hóa đang công tác trên địa bàn tỉnh về những thành tựu nổi bật của huyện trong năm 2023; định hướng năm 2024.

đc Thu phát biểu.JPG
Đồng chí Lê Xuân Thu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thông tin tình hình KTXH của huyện năm 2023

 Đồng chí nhấn mạnh: năm 2023, kinh tế huyện Hoằng Hóa tiếp tục tăng trưởng khá, quy mô kinh tế xếp thứ 4 toàn tỉnh. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng; thu nhập bình quân đầu người xếp thứ 5 toàn tỉnh. Tổng huy động vốn đầu tư phát triển trên địa bàn ước đạt 7.603 tỷ đồng, tăng 8,4% so với cùng kỳ 2022. Nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu và đầu tư. Nhiều dự án lớn được đẩy nhanh tiến độ; các dự án đầu tư từ vốn ngân sách Nhà nước được thực hiện quyết liệt, đồng bộ, giải ngân kịp thời, bảo đảm tiến độ, mang lại hiệu quả rõ rệt. Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM được quan tâm chỉ đạo. Đến hết năm 2023, có thêm 2 xã được công nhận xã NTM nâng cao; 1 xã NTM kiểu mẫu; 26 thôn, 2 tổ dân phố đạt chuẩn kiểu mẫu. Lĩnh vực văn hóa - xã hội tiếp tục có nhiều chuyển biến tiến bộ. Ngành dịch vụ du lịch phục hồi tốt, trong năm thu hút gần 1,6 triệu lượt khách, tổng doanh thu từ du lịch ước đạt 2.195 tỷ đồng, tăng 131 tỷ đồng so với năm 2022. Giáo dục và đào tạo tiếp tục phát triển toàn diện, chất lượng giáo dục đại trà và mũi nhọn được nâng cao. Đồng chí khẳng định: Những kết quả đó là thành tích chung của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện. Trong đó có sự đóng góp công sức, trí tuệ và tâm huyết của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo Sở, ban ngành cấp tỉnh và huyện là con em của Hoằng Hóa.

Ông Hiển.JPG

Đồng chí Chu Phạm Ngọc Hiển, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường, nguyên lãnh đạo huyện ...

ông Hoằng phát biểu.JPG
...và đồng chí Hoàng Văn Hoằng, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Nguyên lãnh đạo huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Vui mừng trước những thành tựu của huyện đạt được, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện đánh giá cao sự nỗ lực của Thường trực Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh. Đồng thời góp ý về một số vấn đề liên quan đến phát triển kinh tế - xã hội của huyện; bày tỏ mong muốn các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đương nhiệm tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đưa huyện ngày càng phát triển giàu mạnh.

đc Giang phát biểu.JPG
Đồng chí Lê Đức Giang, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu

Ý kiến phát biểu của đồng chí Lê Đức Giang - TUV - PCT UBND tỉnh khẳng định: Hoằng Hóa đã rất quyết tâm và đoàn kết trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH và đã biết tranh thủ sự quan tâm của Lãnh đạo cấp trên cũng như con em Hoằng Hóa đang công tác trên địa bàn tỉnh; đồng chí mong rằng tinh thần đoàn kết ấy luôn được phát huy, đồng thời ngoài chú trọng phát triển KTXH như hiện nay, cần quan tâm phát triển kinh tế khu vực sông Cung, quan tâm bồi đắp truyền thống hiếu học của quê hương.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện ; Các đồng chí hiện đang công tác tại các Sở, ban, ngành của Tỉnh và các huyện là con em Hoằng Hóa bản thân và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

trao quà.JPG
Các đại biểu trao quà tại buổi gặp mặt...

chụp ảnh lưu niệm.jpg
...và chụp ảnh lưu niệm

Trước đó, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đưa đoàn đi thăm Cầu vượt ven biển thuộc Tuyến đường ven biển Nga Sơn – Hoằng Hóa, Flamingo Hoằng Trường, Chùa Bụt – Hòn Bò và Đài chiến thắng trận đầu của Hải quân Nhân dân Việt Nam; thăm cống Phúc Ngư thuộc Đường giao thông từ kênh Phúc Ngư đến thôn Giang Sơn xã Hoằng Trường./.

Đường bộ ven biển.JPG
Đoàn đi thăm Cầu vượt ven biển thuộc Tuyến đường ven biển Nga Sơn – Hoằng Hóa...
Flamingo Hoằng Trường.JPG
...thăm Flamingo Hoằng Trường
chùa Bụt.jpg
...dâng hương tại Chùa Bụt...
Chiến thắng trận đầu.JPG
...tại Đài chiến thắng trận đầu của Hải quân Nhân dân Việt Nam
Phúc Ngư.JPG
...thăm cống Phúc Ngư thuộc Đường giao thông từ kênh Phúc Ngư đến thôn Giang Sơn xã Hoằng Trường

Minh Hiếu - Trung tâm VHTTTT&DL

Các tin khác
Truy cập
Hôm nay:
2185
Hôm qua:
7140
Tuần này:
24184
Tháng này:
208099
Tất cả:
11249946