QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Hoằng Hóa – bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa VI năm 2023.

Đăng lúc: 18:09:58 08/09/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 08/09/2023, tại Trường THPT Hoằng Hóa 2, Trung tâm Chính trị huyện Hoằng Hóa đã tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa VI năm 2023.

1. Toàn cảnh Lễ bế giảng..jpg
 Toàn cảnh Lễ bế giảng.

Tham dự lễ bế giảng có đồng chí Chu Thế Sâm - TVHU, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy; đồng chí Trịnh Thị Quế - TVHU, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; đồng chí Lê Anh Tuấn – TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giảng viên Trung tâm chính trị huyện; Ban giám hiệu Trường THPT Hoằng Hóa 2 và 72 học viên là những quần chúng ưu tú được chọn cử từ các chi đoàn trường THPT Hoằng Hóa 2.

2. Đồng chí Lê Anh Tuấn - TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện báo cáo đánh giá khóa bồi dưỡng....jpg

 Đồng chí Lê Anh Tuấn - TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện báo cáo đánh giá khóa bồi dưỡng...

72 học viên tham gia khóa học đợt này là giáo viên và học sinh Trường THPT Hoằng Hóa 2 ( trong đó, có 6 giáo viên và 66 học sinh). Trong thời gian 7 ngày, từ ngày 29/8 - 8/9/2023, các học viên đã được tiếp thu và thảo luận 5 chuyên đề, gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phấn  đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn được học tập thêm chuyên đề Lịch sử địa phương, đó là: Khái quát truyền thống Lịch sử Đảng bộ huyện và những kết quả nổi bật trong phát triển KTXH địa phương trong những năm gần đây. 

Trong quá trình học tập, các học viên đã chấp hành tốt nội quy khóa học, đoàn kết, cùng tiến bộ. Lớp học đã diễn ra an toàn, hiệu quả. Kết quả, 71/72 học viên được công nhận hoàn thành khóa học, chiếm 97,6%; trong đó, có 28 học viên đạt loại giỏi, chiếm 38,9 %; 36  học viên đạt loại khá, chiếm 50%; 4 học viên đạt loại trung bình, chiếm 5,6%. Đặc biệt, có 8 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

3. ...và trao giấy khen cho các học viên xuất sắc..jpg
 ...và trao giấy khen cho các học viên xuất sắc.

Tại lễ bế giảng, Trung tâm Chính trị huyện đã trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học; các đồng chí Thường vụ Huyện ủy đã trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

4. Đồng chí Chu Thế Sâm - TVHU, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ..jpg
 Đồng chí Chu Thế Sâm - TVHU, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Chu Thế Sâm - TVHU, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những cố gắng trong học tập của các học viên, đồng thời nhấn mạnh: Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng góp phần bồi dưỡng những kiến thức chính trị bước đầu nhằm giúp cho mỗi học viên có nhận thức đúng về Đảng, về con đường, phương hướng phấn đấu để trở thành người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng chí yêu cầu các học viên, trên cơ sở lí luận được trang bị, chủ động rèn luyện phấn đấu, bằng những việc làm cụ thể, sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đề nghị nhà trường tiếp tục giúp đỡ để các học viên tiếp tục vươn lên, xứng đáng là những nhân tố tích cực góp phần xây dựng phong trào trong nhà trường, tại địa phương cơ sở; để mỗi học viên khóa học sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

5. Đại diện học viên phát biểu ý kiến....jpg
Đại diện học viên phát biểu ý kiến...
6...và tặng hoa cảm ơn các thầy cô Trung tâm..jpg
...và tặng hoa cảm ơn các thầy cô Trung tâm.

Thông qua lớp bồi dưỡng sẽ là cơ sở để mỗi học viên xác định rõ vai trò trách nhiệm của những quần chúng ưu tú, thường xuyên tu dưỡng, xây dựng động cơ vào đảng đúng đắn, tích cực phấn đấu và rèn luyện để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Viêt Nam, góp phần từng bước nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cấp ủy, xây dựng đơn vị Trường THPT Hoằng Hoá 2 hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thanh Qúy – Trung tâm VHTT TT&DL

Truy cập
Hôm nay:
970
Hôm qua:
5210
Tuần này:
33517
Tháng này:
133019
Tất cả:
9766594