Hội nghị chuyển giao, tiếp nhận tổ chức Đảng và Đảng viên Chi bộ Trung tâm GDNN-GDTX huyện Hoằng Hóa

Đăng lúc: 21:04:18 31/05/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 31/5/2023, Ban Thường vụ Huyện uỷ Hoằng Hoá đã tổ chức Hội nghị chuyển giao, tiếp nhận tổ chức đảng và đảng viên Chi bộ Trung tâm GDNN-GDTX huyện Hoằng Hóa từ trực thuộc Đảng bộ Cơ quan UBND huyện về trực thuộc Đảng bộ huyện.

1..jpg

2.jpg

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Xuân Thu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ- Chủ tịch HĐND huyện; Các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy: Lê Văn Nghĩa- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy;  Lê Huy Lượng -  Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Bí thư Đảng ủy cơ quan UBND huyện; Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Đảng ủy cơ quan UBND huyện và toàn thể cán bộ, đảng viên chi bộ Trung tâm GDNN-GDTX huyện.

3..jpg

3. 1 đồng chí Trần Đức Tuấn- Phó Ban Tổ chức huyện uỷ  đã công bố các  Quyết định có liên quan.jpg
 đồng chí Trần Đức Tuấn- Phó Ban Tổ chức huyện uỷ  đã công bố các  Quyết định có liên quan

Tại Hội nghị, được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Huyện ủy,đồng chí Trần Đức Tuấn - UVBCH Đảng  bộ huyện- Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Huyện uỷ  đã công bố các Quyết định của BTV Huyện ủy đối với chi bộ Trung tâm GDNN-GDTX huyện, gồm: Quyết định 601-QĐ/HU về chuyển giao tổ chức đảng và đảng viên. Theo đó, chuyển giao Chi bộ Trung tâm GDNN-GDTX huyệnvới 29 đảng viên trực thuộc từ Đảng bộ Cơ quan UBND huyện về trực thuộc Đảng bộ huyện; QĐ 625-QĐ/HU chỉ định uỷ viên BCH, Bí thư, Phó bí thư Chi bộ Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên, nhiệm kỳ 2020-2025. Theo QĐ, đồng chí Nguyễn Văn Bài tiếp tục giữ chức Bí thư Chi bộ,  đồng chí Nguyễn Văn Linh giữ chức Phó Bí thư Chi bộ; các đồng chí UV Ban chấp hành gồm: Nguyễn Thị Lệ, Đỗ Bá Tuấn và Nguyễn Văn Tuấn.

4. đồng chí Lê Xuân Thu- TUV_BTHU_CT HĐND  huyện trao QĐ giao, nhận tổ chức cơ sở đảng.jpg

đồng chí Lê Xuân Thu- TUV_BTHU_CT HĐND  huyện trao QĐ giao, nhận tổ chức cơ sở đảng

5. và tặng hoa chúc mừng.jpg

và tặng hoa chúc mừng

6. đồng chí Bí thư huyện uỷ- phát biểu tại buổi lễ chuyển giao tổ chức cơ sở đảng.jpg

đồng chí Bí thư huyện uỷ- phát biểu tại buổi lễ chuyển giao tổ chức cơ sở đảng

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Xuân Thu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng của chi bộ Trung tâm GDNN-GDTX huyện; nhiều năm được Đảng bộ cơ quan UBND huyện xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; một số cá nhân đảng viên được cấp uỷ các cấp, các ngành biểu dương, khen thưởng. Sự nỗ lực, phấn đấu của cán bộ, đảng viên, của Chi bộ  đã đóng góp không nhỏ vào thành tích chung của Đảng bộ Cơ quan UBND huyện. Đồng chí tin tưởng rằng, trong thời gian tới Chi bộ Trung tâm GDNN-GDTXsẽ luôn phát huy truyền thống, kết quả đạt được trong những năm qua,  lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước trên địa bàn và đồng hành cùng chính quyền địa phương trong phát triển giáo dục, giáo dục Nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên thúc đẩy phát triển KT-XH.
Thay mặt Chi bộ Trung tâm GDNN – GDTX, Đồng chí  Nguyễn Văn Bài - Bí thư Chi bộ đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Đảng ủy Cơ quan UBND huyện đã thường xuyên quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo Chi bộ Trung tâm trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận sự phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ  Chi bộ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

7. đồng chí Lê Huy Lượng- TVHU- Phó CT HĐND huyện- BT Đảng bộ cơ quan UBND huyện phát biểu tại buổi chuyển giao  tổ chức cơ sở đảng và đảng viên.jpg
đồng chí Lê Huy Lượng- TVHU- Phó CT HĐND huyện- BT Đảng bộ cơ quan UBND huyện phát biểu tại buổi chuyển giao  tổ chức cơ sở đảng và đảng viên
9.jpg
11. Bí thư đảng bộ CQ UBND huyện và BT Chi bộ TTGDN- GDTX ký kết biên bản bàn giao, tiếp nhận tổ chức cơ sở đảng và đảng viên theo Quy định của cấp trên. ký kết  chuyển giao.jpg
 Bí thư đảng bộ CQ UBND huyện và BT Chi bộ TTGDN- GDTX ký kết biên bản bàn giao, tiếp nhận tổ chức cơ sở đảng và đảng viên theo Quy định của cấp trên. ký kết  chuyển giao
12.jpg

Tại hội nghị, đồng chí Lê Huy Lượng- Bí thư Đảng ủycơ quan UBND huyện và đồng chí Nguyễn Văn Bài- Bí thư Chi bộTrung tâm GDNN- GDTXđã tiến hành ký kết biên bản bàn giao, tiếp nhận tổ chức cơ sở đảng và đảng viên theo Quy định củaĐiều lệ Đảng./.

Tuyết Mai: TT Văn hoá TTTT&DL

12008