QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa VII năm 2023

Đăng lúc: 22:15:00 16/09/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 14/9/2023, tại Trường THPT Hoằng Hóa 3, Trung tâm chính trị huyện đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa VII năm 2023.

 Tới dự có đồng chí Lê Văn Nghĩa - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Lê Anh Tuấn - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm chính trị huyện, các đồng chí trong Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy, cán bộ, giảng viên Trung tâm chính trị huyện và các học viên tham gia lớp học đợt này, gồm 12 giáo viên và 66 học sinh trường THPT Hoằng hóa 3.

1. Đồng chí Lê Anh Tuấn - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy khai mạc lớp học.jpg

 Đồng chí Lê Anh Tuấn - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy khai mạc lớp học

 Phát biểu khai mạc, đồng chí Lê Anh Tuấn - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm chính trị huyện khẳng định:  Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đối với những quần chúng ưu tú là là khâu tất yếu quan trọng, giúp các học viên có những nhận thức ban đầu, cơ bản nhất về tổ chức Đảng, từ đó rèn luyện phấn đấu trong học tập, công tác nhằm sớm được các tổ chức cơ sở Đảng xem xét và đề nghị cấp ủy Đảng cấp trên chuẩn y kết nạp vào Đảng.

ẢNH 2.jpg

 

Cũng trong lời khai mạc, đồng chí giám đốc Trung tâm chính trị huyện đã nhấn mạnh những yêu cầu của các học viên khi tham gia lớp bồi dưỡng này.

3. Đồng chí Lê Văn Nghĩa - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu chỉ đạo.jpg
 Đồng chí Lê Văn Nghĩa - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu chỉ đạo

Trong ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Lê Văn Nghĩa - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã nhấn mạnh: đây là niềm vinh dự của các học viên là những giáo viên, học sinh ưu tú được Đảng bộ Trường THPT Hoằng Hóa 3 lựa chọn và cử tham gia lớp học. Vì vậy yêu cầu các học viên cần nghiêm túc học tập, chấp hành nội quy quy chế lớp học và tham gia làm bài thu hoạch đầy đủ; các giảng viên tạo mọi điều kiện truyền đạt kiến thức đến các học viên một cách dễ hiểu, gắn với hoạt động thực tiễn tại cơ sở để các học viên tiếp thu bài giảng dễ dàng nhất. Sau lớp học, các học viên trở về địa phương, đơn vị cần tiếp tục rèn luyện phấn đấu hơn nữa và gắn những kiến thức đã học vào hoạt động thực tiễn trong học tập, công tác.

Lớp bồi dưỡng lần này, các học viên tham gia học tập trong 7 ngày từ ngày 14 - 20/9/2023, học các chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn gồm: Khái quát lịch sử vẻ vang Đảng cộng sản Việt Nam, cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội. Một số nội dung cơ bản của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu rèn luyện để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và một số chuyên đề địa phương. Kết thúc khóa học, học viên làm bài kiểm tra và được Trung tâm chính trị huyện cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL

 

Truy cập
Hôm nay:
5853
Hôm qua:
5906
Tuần này:
43032
Tháng này:
193272
Tất cả:
11942204