Lãnh đạo huyện chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ nhân 92 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2022).

Đăng lúc: 05:42:35 02/08/2022 (GMT+7)

Ngày1/8/2022, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện cùng đại diện một số ban, ngành, đoàn thể huyện, đại diện các xã, thị trấn đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện uỷ nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2022).

Ảnh 1.jpg

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Lê Xuân Thu - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy nói riêng, ngành Tuyên giáo huyện nói chung sức khỏe, hạnh phúc; đồng thời biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của ngành Tuyên giáo trong thời gian qua, góp phần thống nhất về nhận thức, tư tưởng chính trị và hành động trong Đảng bộ, xã hội và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện, tạo động lực thúc đẩy cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân đẩy mạnh phong trào thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ảnh 2.jpg

Đồng chí nhấn mạnh: hoạt động của ngành Tuyên giáo các cấp trên địa bàn thời gian qua đã tạo bước đột phá trong đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công tác tuyên giáo, bảo đảm tính nhạy bén, thiết thực, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu cho Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy và cấp ủy Đảng các cấp. Nhất là trong học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của trung ương, của tỉnh, của huyện.

Ảnh 3.jpg

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy cần sáng tạo, đổi mới sâu sắc toàn diện, đồng bộ về công tác triển khai, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, công tác lý luận chính trị, nhằm bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng; làm tốt công tác định hướng tuyên truyền toàn diện, đồng bộ trên các lĩnh vực xây dựng hệ thống chính trị, xây dựng đảng, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh – quốc phòng; kịp thời đấu tranh, phản bác các thông tin xấu độc, luận điệu xuyên tạc, chống phá cách mạng của các thế lực thù địch.

Ảnh 4.jpg

Nhân dịp này các cơ quan, đơn vị cũng đã đến tặng hoa, chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng.

Thanh Quý – Trung tâm VHTT TT&DL