QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Trung tâm Chính trị huyện Hoằng Hóa tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho các quần chúng ưu tú là giáo viên, học sinh Trường THPT Lương Đắc Bằng

Đăng lúc: 15:09:05 28/08/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 28/8/2023, tại hội trường cơ quan, Trung tâm Chính trị huyện Hoằng Hóa tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho các quần chúng ưu tú là giáo viên, học sinh Trường THPT Lương Đắc Bằng.

 IMG_2421.JPG
Toàn cảnh lễ khai giảng
IMG_2415.jpg
Đồng chí Hán Văn Long - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện thông qua quyết định mở lớp của Ban thườg vụ Huyện ủy
Dự lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện uỷ; Đại diện lãnh đạo, giáo viên và các em học sinh ưu tú của trường THPT Lương Đắc Bằng tham gia lớp bồi dưỡng

Tham gia lớp bồi dưỡng đợt này có 99 học viên, là những giáo viên, học sinh ưu tú của trường THPT Lương Đắc Bằng.

IMG_2419.jpg
Đồng chí Lê Anh Tuấn - TVHU - Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu khai mạc

Trong thời gian 5 ngày, các học viên sẽ được tìm hiểu 5 chuyên đề cơ bản gồm: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH ở Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

IMG_2424.jpg
Đồng chí Lê Văn Nghĩa – TVHU – Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ phát biểu chỉ đạo 

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Lê Văn Nghĩa – TVHU – Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ nhấn mạnh: Với lực lượng đông đảo, huyện Hoằng Hóa xác định trường học chính là nơi để ươm mầm những “hạt giống đỏ” cho Đảng. Việc tổ chức lớp bồi dưỡng, kết nạp đảng viên trong trường học nhằm ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các em học sinh ưu tú; đồng thời tạo ra môi trường phát triển Đảng trong lực lượng trẻ, hướng đến nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên, xây dựng lực lượng đảng viên kế cận giàu tri thức, có trình độ chuyên môn, phẩm chất chính trị vững vàng, đáp ứng được yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ CNH - HĐH đất nước. Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao nhận thức lý luận chính trị, vai trò, trách nhiệm của các em học sinh trong quá trình phấn đấu, theo đuổi mục tiêu, lý tưởng và cống hiến sức trẻ cho của Đảng. Đồng chí Trưởng Ban tổ chức cũng đề nghị các học sinh tham gia lớp bồi dưỡng nêu cao tinh thần, trách nhiệm, học tập nghiêm túc, phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

IMG_2430.jpg
Học viên Hoàng Thị Lân - giáo viên trường THPT Lương Đắc Bằng đại diện lớp phát biểu tại lễ khai giảng

Thanh Hằng - Trung tâm VHTT TT&DL

Truy cập
Hôm nay:
1624
Hôm qua:
7284
Tuần này:
26538
Tháng này:
45510
Tất cả:
10667771