Trung tâm Chính trị huyện Hoằng Hóa tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng tại trường THPT Hoằng Hoá 4

Đăng lúc: 19:00:00 26/08/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 26/8/2024, tại Trường THPT Hoằng Hoá 4, Trung tâm Chính trị huyện Hoằng Hóa tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho các quần chúng ưu tú là học sinh trường THPT Hoằng Hoá 4 và xã Hoằng Xuyên.

IMG_2476.jpg
Toàn cảnh lễ bế giảng
Dự lễ bế giảng có đồng chí Lê Anh Tuấn – TVHU – Trưởng Ban tuyên giáo Huyện uỷ - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện uỷ; Văn phòng Huyện uỷ; cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện; lãnh đạo, giáo viên trường THPT Hoằng Hoá 4 và các học viên tham gia lớp bồi dưỡng.
IMG_2480.jpg
Đồng chí Hán Văn Long - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện thông qua Chương trình buổi lễ

Lớp bồi dưỡng đợt này có 68  học viên, là những học sinh ưu tú của trường THPT Hoằng Hoá 4 và quần chúng ưu tú của xã Hoằng Xuyên. Trong thời gian 7 ngày, các học viên đã tìm hiểu 5 chuyên đề cơ bản gồm: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH ở Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn được nghiên cứu chuyên đề địa phương về truyền thống lịch sử Đảng bộ huyện; những kết quả đạt được trong phát triển KTXH trên địa bàn huyện trong những năm qua.

Kết thúc khóa học, đã có 100% học viên đạt yêu cầu. Trong đó, có 19 học viên đạt loại giỏi, bằng 27,9%,  41 học viên đạt loại khá, bằng 60,3%, 8 học viên đạt trung bình, bằng 11,8%.

IMG_2479.jpg
Đồng chí Lê Anh Tuấn – TVHU – Trưởng Ban tuyên giáo Huyện uỷ - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Lê Anh Tuấn – TVHU – Trưởng Ban tuyên giáo Huyện uỷ - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã  biểu dương và ghi nhận tinh thần học tập, nỗ lực phấn đấu của các học viên; các em là những quần chúng ưu tú, là những “hạt giống tốt” để Đảng tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng, sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo- Giám đốc Trung tâm Lê Anh Tuấn đề nghị: Mỗi học viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thiện bản thân, tiếp tục rèn luyện, phát triển toàn diện cả về thể chất, tâm hồn, khát vọng, trí tuệ… Sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình, quê hương, Đất nước, lựa chọn lối đi đúng đắn và thành công. Đồng chí cũng đề nghị các Đảng bộ, Chi bộ, Ban giám hiệu trường THPT Hoằng Hoá 4, Đảng bộ xã Hoằng Xuyên tiếp tục quan tâm, bồi dưỡng để các em sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

IMG_2485.jpg

Tại lễ bế giảng Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện và lãnh đạo nhà trường cũng đã trao giấy khen cho 7 học viên xuất sắc nhất của khóa học.

IMG_2494.jpg
Học viên Nguyễn Thị Ngọc Hảo phát biểu tại buổi lễ

Học viên Nguyễn Thị Ngọc Hảo – học sinh trường THPT Hoằng Hoá 4 đã thay mặt cho các học viên tham gia lớp học đã lên hứa quyết tâm sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để sớm được trở thành người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam./.

Thanh Hằng - Trung tâm VHTT TT&DL