Giáo dục - Đào tạo

Các đồng chí lãnh đạo huyện đoàn Hoằng Hoá và xã Hoằng Xuân thăm, tặng quà, chúc mừng em Nguyễn Thị Thuỳ Trang – 1 trong 5 thủ khoa khối C của tỉnh Thanh Hoá.

Chiều ngày 1/8/2022, đồng chí Lê Thanh Bình - Bí thư ĐTN cộng sản Hồ Chí Minh huyện cùng các đồng chí thường trực Huyện đoàn Hoằng Hóa; đồng chí Nguyễn Quốc Oai – Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã Hoằng Xuân cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ và các tổ chức đoàn thể xã Hoằng Xuân đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng em Nguyễn Thị Thùy Trang - 1 trong 5 thủ khoa khối C của Tỉnh Thanh Hóa.

Hoằng Hóa: Hoàn thành Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đảm bảo an toàn, đúng quy chế.

Sau 2 ngày diễn ra, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn huyện Hoằng Hóa, gần 2.371 thi sinh huyện Hoằng Hóa đã kết thúc tốt đẹp, đảm bảo an toàn, đúng quy chế. Trong 2 ngày thi không ghi nhận trường hợp thí sinh nào vi phạm quy chế thi.

Hoằng Hóa: Ngày thi đầu tiên Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn huyện diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Ngày 7/7, có gần 2.400 thí sinh tại 04 hội đồng thi trên địa bàn huyện bắt đầu bước vào ngày thi đầu tiên của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 với các môn Ngữ văn vào buổi sáng và Toán vào buổi chiều.

[Infographics] - Lịch thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2022

(Baothanhhoa.vn) - Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2022 diễn ra trong 2 ngày 7 và 8/7/2022. Trước đó 1 ngày (6/7/2022), các thí sinh sẽ đến phòng thi làm thủ tục dự thi, đính chính sai sót (nếu có) và nghe phổ biến quy chế thi, lịch thi. Để được xét công nhận tốt nghiệp, thí sinh trung học phổ thông phải dự thi đầy đủ 3 bài độc lập và một bài tổ hợp. Còn thí sinh giáo dục thường xuyên dự thi 2 bài độc lập là Toán và Ngữ văn cùng một bài tổ hợp.

Lãnh đạo huyện Hoằng Hóa nắm bắt công tác chuẩn bị và gặp gỡ, động viên lực lượng làm thi tại các điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn huyện

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn huyện Hoằng Hóa có gần 2400 thí sinh dự thi tại 4 điểm thi là THPT Lương Đắc Bằng, THPT Hoằng Hóa 2, THPT Hoằng Hóa 3 và THPT Hoằng Hóa 4.

Hoằng Hóa tổ chức kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2022-2023 An toàn, nghiêm túc, thành công.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023 trên địa bàn huyện đã diễn ra nghiêm túc, an toàn, không có sự cố nào xảy ra đã khép lại! Đây là kỳ thi chuyển cấp quan trọng, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc đối với các em học sinh. Nhìn chung, kỳ thi đã được tổ chức thành công, đảm bảo minh bạch, an toàn, hiệu quả.

Hoằng Hóa chuẩn bị các điều kiện cho Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023 tại huyện Hoằng Hóa sẽ được tổ chức trong ngày 17 và 18-6. Đến nay, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, phương án bảo đảm an ninh - trật tự, an toàn điểm thi đã được huyện Hoằng Hóa hoàn tất. Học sinh đã hoàn thành ôn tập, trang bị kiến thức, kỹ năng, để tự tin bước vào kỳ thi quan trọng sắp tới.

Lãnh đạo huyện Hoằng Hóa kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023.

Chiều ngày 13/6/2022, đồng chí Lê Văn Phúc Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo thi của huyện; đồng chí Đoàn Đăng Khoa – Huyện ủy viên, Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện cùng lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023 tại các hội đồng thi trên địa bàn huyện.

UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức hội nghị đánh giá công tác thi năm 2021, triển khai phương án tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT nưm học 2022 – 2023 và thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Ngày 09/06/2022, UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức hội nghị đánh giá công tác thi năm 2021; triển khai phương án tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022 – 2023 và thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Đồng chí Lê Văn Phúc, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo thi huyện khai mạc hội nghị và chủ trì hội nghị.

TRƯỜNG THCS XÃ HOẰNG PHÚ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022.

Sáng 24/5, Trường Trung học cơ sở xã Hoằng phú tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022. Đến dự, có đồng chí Lê Đình Ngọ - Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã; các đồng chí đại diện UBND, các ban, ngành, đoàn thể, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng 202 thầy cô giáo, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Cắt băng khánh thành và gắn biển công trình Nhà hiệu bộ Trường THCS Hoằng Đạt

Ngày 21/05/2022, tại trường THCS Hoằng Đạt, xã Hoằng Đạt phối hợp với Công ty Xăng dầu Thanh Hóa tổ chức cắt băng khánh thành và gắn biển công trình Nhà hiệu bộ Trường THCS Hoằng Đạt

Tuyên truyền về công tác phòng chống đuối nước, cách sơ cấp cứu ban đầu cho toàn thể học sinh tại trường THCS Hoằng Cát.

Sáng 17/5/2022, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) Công an tỉnh đã phối hợp với Trường THCS Hoằng Cát tổ chức tuyên truyền về công tác phòng chống đuối nước, cách sơ cấp cứu ban đầu cho toàn thể học sinh tại trường THCS Hoằng Cát.