Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa- Lê Thanh Hải dự Khai giảng năm học 2023-2024 tại trường THCS Nhữ Bá Sỹ

Đăng lúc: 15:10:00 05/09/2023 (GMT+7)

Sáng 5-9, đồng chí Lê Thanh Hải - Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa đã về dự Khai giảng năm học 2023-2024 tại trường THCS Nhữ Bá Sỹ.

5. 1 Đồng chí Lê Thanh Hải- PBT- CT UBND huyện dự lễ khai giảng năm học 2023- 2024 tại trường THCS Nhữ Bá sỹ.jpg
2. toàn cảnh.jpg
Toàn cảnh
3.jpg

Cùng về dự chung vui ngày khai giảng tại trường THCS Nhữ Bá Sỹ- (Hoằng Hóa) có đồng chí Hoàng Hải Thanh- TVHU- Bí thư Đảng bộ TT Bút Sơn, đồng chí Đoàn Đăng Khoa- HUV- Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo, các đồng chí Chánh Văn phòng HĐND- UBND huyện, đại diện hội Phụ huynh, học sinh; tham dự lễ khai giảng có toàn thể BGH, cán bộ, giáo viên và 675 học sinh nhà trường, trong đó có 160 học sinh lớp 6 đến từ 25 xã, thị trấn trong và ngoài huyện.

1. học sinh khối lớp 6 diễu hành tại lễ khai giảng.jpg
học sinh khối lớp 6 diễu hành tại lễ khai giảng
4. các tiết mục văn nghệ.jpg
 các tiết mục văn nghệ
5.jpg

Sau màng diễu hành của khối lớp 6, màn đồng diễn và các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các học sinh của trường biểu diễn, các thầy, cô giáo, các em học sinh của trường được nghe đồng chí Chủ tịch UBND huyện- Lê Thanh Hải đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới, ôn lại truyền thống, kết quả giảng, dậy, học tập của giáo viên, học sinh nhà trường.

6. 1. Đồng chí chủ tịch UBND huyện - Lê Thanh Hải  đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng  năm học mới.jpg
 Đồng chí Chủ tịch UBND huyện - Lê Thanh Hải  đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng  năm học mới
7. thầy Lê Đăng Thành - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả học tập của trường trong năm học qua.jpg

8. và điểm hồi trống khai trường.jpg
 và điểm hồi trống khai trường

Năm học vừa qua, được sự quan tâm, động viên, chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và đặc biệt là sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng GD&ĐT, sự chung sức, đồng lòng của tập thể sư phạm nhà trường, sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh, Trường THCS Nhữ Bá Sỹ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực được giao. Chất lượng giáo dục mũi nhọn: Tham gia các kỳ thi HSG cấp huyện: Đồng đội xếp thứ nhất toàn huyện với tổng số 468 giải; đội tuyển HSG tham gia dự thi cấp tỉnh, tiếp tục là năm thứ 6 liên tiếp, trường xếp thứ nhất toàn tỉnh và trường cũng có nhiều em tham gia, đạt giải cao ở các kỳ thi khác. Ngoài chất lượng mũi nhon, chất lượng đại trà: Tỷ lệ HS tốt nghiệp THCS: 100%, tỷ lệ HS đậu vào lớp 10 công lập THPT: 99%, trường có 23 học sinh  đậu Lam Sơn.

9. đồng chí  Lê Thanh Hải - CT UBND huyện ( ở giữa bên phải) tặng hoa chúng mừng nhà trường.jpg
đồng chí  Lê Thanh Hải - CT UBND huyện tặng hoa chúng mừng nhà trường
10. và trao giấy khen, phần thưởng cho các học sinh xuất sắc trong học tập.jpg
và trao giấy khen, phần thưởng cho các học sinh xuất sắc trong học tập
11. đồng chí Đoàn Đăng Khoa- Trưởng phòng Giáo dục& ĐT trao giấy khen, phần thưởng cho học sinh có thành tích cáo trong học tập.jpg
12. đồng chí Hoàng Hải Thanh - BT Đảng bộ TT Bút Sơn và đồng chí  Chu Văn Đoàn- CVP HĐND- UBND huyện trao giấy khen và phần thưởng cho học sinh.jpg
đồng chí Hoàng Hải Thanh - BT Đảng bộ TT Bút Sơn và đồng chí  Chu Văn Đoàn- CVP HĐND- UBND huyện trao giấy khen và phần thưởng cho học sinh
13. các trung tâm và đại diện NHNN huyện tặng hoa chúc mừng.jpg
các trung tâm và đại diện NHNN huyện tặng hoa chúc mừng
14.jpg

15.jpg

Tại lễ khai giảng, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng lẵng hoa cho nhà trường và trao các phần thưởng cho học sinh đạt giải cao, có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập. Một số đơn vị: Agribank, các trung tâm Tiếng Anh, APlup, Học viện anh ngữ Sydney Thanh Hóa cũng đã tặng hoa quà chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL

19248